Cảnh sát chính thức điều tra Daesung, cơ hội Bigbang tái hợp cận 0

27/07/2019 04:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Phía cảnh sát cho biết họ sẽ điều tra về cáo buộc kinh doanh bất hợp pháp tại tòa nhà của Deasung Bigbang.

T.O.P Bigbang lần đầu trở lại mạng xã hội với chia sẻ lạc quan về tương lai

T.O.P Bigbang lần đầu trở lại mạng xã hội với chia sẻ lạc quan về tương lai

T.O.P của Bigbang vừa trở lại Instagram sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Cảnh sát khu Gangnam, Seoul vừa tuyên bố họ sẽ điều tra về cáo buộc hoạt động kinh doanh bất hợp pháp tại tòa nhà thuộc sở hữu của Daesung Bigbang.

Hôm 26/7, đại diện của sở cảnh sát Gangnam cho biết: “Hiện chúng tôi đang kiểm tra xem Daesung có tiếp tay hay hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp”.

Chú thích ảnh

 Theo báo cáo trước đó, Daesung đã có lời xin lỗi công khai, giải thích rằng anh mua tòa nhà này trước khi nhập ngũ:

“Xin chào, Daesung đây. Trước hết, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới mọi người vì đã gây ra lo lắng qua một sự cố như vậy khi tôi đang phục vụ trong quân ngũ.

Tòa nhà theo báo cáo của truyền thông là một tòa nhà tôi mua trước khi nhập ngũ, và hiện vẫn nằm dưới tên tôi. Tôi được triệu tập nhập ngũ gần như ngay lập tức sau khi mua tòa nhà này, thế nên, kết quả là một số vấn đề về duy trì tòa nhà không đạt tiêu chuẩn. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì điều này.

Khi tôi mua tòa nhà, người thuê đã hoạt động kinh doanh từ trước, vì vậy tôi không biết về các loại hình kinh doanh bất hợp pháp mà họ mở. Với những người bị kết tội điều hành doanh nghiệp bất hợp pháp, tôi dự định có động thái pháp lý cứng rắn hơn; hơn nữa, tôi hứa sẽ cố gắng hết sức chịu trách nhiệm toàn phần với tư cách là chủ tòa nhà.

Dù có quá muộn, tôi thừa nhận những thiếu sót của mình và đang suy xét về hành động của mình. Tôi sẽ nghiêm túc chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành vi sai trái nào. Xin cảm ơn”.

Theo báo cáo hôm 25/7, Daesung mua tòa nhà tren hồi năm 2018 với giá khoảng 31 tỷ won (hơn 608 tỷ VNĐ). Theo các nguồn tin, một cơ sở đồ uống “lạ” hoạt động dưới tầng hầm tòa nhà có khả năng liên quan tới dịch vụ mại dâm bất hơp pháp.

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm