Cảnh khỏa thân của Sulli khi đóng cùng Kim Soo Huyn bất ngờ bị phát tán trên mạng

29/06/2017 11:49 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh khỏa thân của Sulli khi tham gia bộ phim mới Real, đóng cặp với mỹ nam Vì sao đưa anh tới Kim Soo Hyun, đã bị rò rỉ trên mạng.

Ngay khi bộ phim đánh dấu màn hợp tác giữa hai ngôi sao đình đám ra rạp ngày đầu tiên, hôm 28/6, cảnh nóng giữa họ đã lập tức bị đưa lên mạng.

Chú thích ảnh
Một trong những hình ảnh khỏa thân của Sulli trong phim

Dù chỉ là ảnh chụp màn hình, bức hình cho thấy Sulli khỏa thân hoàn toàn trong một cảnh phim đóng cùng Kim Soo Huyn.

Sulli - cô gái đáng yêu nhất hành tinh

Sulli - cô gái đáng yêu nhất hành tinh

Với tựa đề "Phải chăng nữ diễn viên Sulli là cô gái đáng yêu nhất thế giới", tạp chí VOGUE đã ca ngợi sự nổi trội của ngôi sao Hàn Quốc trong "rừng" các nhân vật danh tiếng khác tại một sự kiện thời trang gần đây.

Ngay sau khi để xảy ra vụ việc nghiêm trọng này, CJ Entertainment, công ty sản xuất phim Real, đã phát hành một tuyên bố chính thức:

"Chúng tôi đang cố gắng khống chế việc phát tán hình ảnh này trên mạng để chắc chắn rằng chúng sớm bị xóa hết. Chúng tôi cũng đang cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra vì bộ phim chỉ mới phát hành ngày hôm nay. Chúng tôi chưa cân nhắc tới hành động pháp lý vào thời điểm này nhưng nếu sự việc này còn tiếp diễn, thì việc đó hoàn toàn có thể vì chụp ảnh trong rạp phim rồi phát tán là phạm pháp".

Trailer phim Real:

Duy An
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm