Cảnh hôn giữa Naruto và Sasuke ở đầu manga đã mắc một lỗi kỳ lạ

25/03/2023 11:15 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cảnh hôn giữa Naruto và Sasuke có một sạn nhỏ, người xem mải chú ý 2 nhân vật chính nên ít để ý đến lỗi này.

Cảnh hôn giữa Naruto và Sasuke ở đầu manga đã mắc một lỗi kỳ lạ - Ảnh 1.

Naruto là một trong những anime hay nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, giống như tất cả các manga khác, đôi khi trong câu chuyện cũng xuất hiện những hạt sạn khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu.

Đặc biệt là ở phần đầu câu chuyện, Naruto có nhiều sạn rất dễ nhận ra nếu bạn là một độc giả chăm chú và hay để ý cả các chi tiết nhỏ.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ nhắc đến một lỗ hổng trong Naruto mà có thể ít người để ý, nhưng với đôi mắt tinh tường vẫn có một số người nhận ra.

Đầu tiên phải nói rằng, ngay từ phần đầu của manga Naruto, có một số nhân vật do Masashi Kishimoto tạo ra vẫn chưa có vai trò nhất định trong câu chuyện. Chẳng hạn như trường hợp của một nữ ninja của làng Cát, Temari.

Mở đầu câu chuyện, tác giả Kishimoto vẫn chưa có kế hoạch gì cho nhân vật Temari, đến nỗi cô ấy thậm chí còn xuất hiện ở Konoha từ rất sớm. Ở một trong những chương đầu tiên của manga, không hiểu sao Temari lại có mặt trong lớp học ở Học viện ninja làng Lá.

Cảnh hôn giữa Naruto và Sasuke ở đầu manga đã mắc một lỗi kỳ lạ - Ảnh 2.

Nữ ninja làng Cát Temari xuất hiện trong lớp học ninja ở làng Lá

Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, trong phân đoạn Naruto và Sasuke "lỡ" hôn nhau, ai tinh mắt sẽ nhận ra Temari cũng có mặt chứng kiến nụ hôn dở khóc dở cười này. Vấn đề là, tại sao Temari lại có mặt ở đó, vào thời điểm ấy. Không có lý do rõ ràng để giải thích sự có mặt này, có vẻ vai trò của cô ấy trong cảnh này chỉ là một "diễn viên quần chúng".

photo-1679299328479

Nhân vật Temari không còn xuất hiện trong cảnh hôn của Naruto và Sasuke ở anime

Lỗi này cuối cùng đã được sửa trong anime, nhưng vì Temari đã xuất hiện trong manga nên người ta xác định rằng cô ấy là một ninja đến từ làng Cát.

Dù lỗi này rất nhỏ và không làm ảnh hưởng gì mấy đến cốt truyện, nhưng thật buồn cười khi có một hạt sạn như vậy xuất hiện, bất kể nó đã được sửa chữa như thế nào.

Bảo Lâm (Theo Criticalhits)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm