Ảnh xịn trong đám cưới ở nhà thờ của Linh Rin: Hà Tăng khoe 'xương cánh bướm' khi chăm con, Chi Pu toả sáng giữa dàn dâu phụ

25/03/2023 10:07 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Dàn khách mời của Linh Rin - Phillip Nguyễn là những mỹ nhân nổi bật trong showbiz Việt. Hà Tăng tiếp tục thành tâm điểm khi lộ diện.

Mới đây, những khoảnh khắc xịn xò bên trong đám cưới của Linh Rin - Phillip Nguyễn tại nhà thờ Santuario de San Antonio Parish ở Manila vào hôm 23/3 đã được hé lộ. 

Song song với cô dâu thì sự xuất hiện của hội mỹ nhân Việt tại lễ đường khiến dân tình "đứng ngồi không yên". Đúng với yêu cầu của cặp đôi, dàn khách mời diện lễ phục trang trọng khi dự lễ. Riêng Chi Pu và Milan Phạm nổi bật trong chiếc váy phù dâu do Linh Rin chuẩn bị. 

Ảnh xịn trong đám cưới ở nhà thờ của Linh Rin: Hà Tăng khoe 'xương cánh bướm' khi chăm con, Chi Pu toả sáng giữa dàn dâu phụ  - Ảnh 1.

Không gian sang trọng bên trong lễ đường nơi Linh Rin và Phillip Nguyễn tiến hành các nghi thức cưới theo đúng phong tục của người Philippines

Ảnh xịn trong đám cưới ở nhà thờ của Linh Rin: Hà Tăng khoe 'xương cánh bướm' khi chăm con, Chi Pu toả sáng giữa dàn dâu phụ  - Ảnh 2.

Linh Rin chọn chiếc váy ren, vừa cổ điển vừa gợi cảm để phô diễn trọn sắc vóc trong ngày trọng đại

Dù đã là mẹ 3 con nhưng Hà Tăng vẫn toát ra khí chất ngời ngời của "ngọc nữ" khi lộ diện tại đám cưới em chồng. Phu nhân của Louis Nguyễn chọn váy hồng có thiết kế đơn giản để khoe bờ vai gợi cảm và vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ. 

Đặc biệt, ở góc chụp từ phía sau lúc đang bế nhóc tỳ, Hà Tăng còn lộ trọn "xương cánh bướm" cuốn hút. Khi cặp đôi tiến hành các nghi lễ, Hà Tăng cầm hoa và đứng ở hàng đầu để chứng kiến. 

Ảnh xịn trong đám cưới ở nhà thờ của Linh Rin: Hà Tăng khoe 'xương cánh bướm' khi chăm con, Chi Pu toả sáng giữa dàn dâu phụ  - Ảnh 3.

Hà Tăng khoe "xương cánh bướm", chăm con mà vẫn toát ra khí chất ngời ngời

Ảnh xịn trong đám cưới ở nhà thờ của Linh Rin: Hà Tăng khoe 'xương cánh bướm' khi chăm con, Chi Pu toả sáng giữa dàn dâu phụ  - Ảnh 4.

Hà Tăng đứng ở hàng đầu khi dự hôn lễ Phillip Nguyễn

Khác với hình ảnh hở bạo thường thấy, Chi Pu dịu dàng khi xuất hiện trong dàn phù dâu. Dù lọt vào "cam thường" hay ảnh nét căng thì nữ ca sĩ cũng ghi điểm vì visual xinh đẹp, toả sáng. Trong lễ đường, Chi Pu còn gây sốt bởi khoảnh khắc khoe cận góc nghiêng "thần thánh". 

Linh Rin và Milan Phạm tranh thủ chụp ảnh "sống ảo" tại không gian tiệc cưới lãng mạn  

Đây là những bộ trang phục đo đích thân cô dâu lựa chọn dành riêng cho hội bạn thân thiết 

Ảnh xịn trong đám cưới ở nhà thờ của Linh Rin: Hà Tăng khoe 'xương cánh bướm' khi chăm con, Chi Pu toả sáng giữa dàn dâu phụ  - Ảnh 7.

Chi Pu cầm hoa và chăm chú theo dõi hôn lễ của Linh Rin, nữ ca sĩ chiếm spotlight giữa dàn phụ dâu

Ảnh xịn trong đám cưới ở nhà thờ của Linh Rin: Hà Tăng khoe 'xương cánh bướm' khi chăm con, Chi Pu toả sáng giữa dàn dâu phụ  - Ảnh 8.

Diệp Linh Châu và Milan Phạm ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm cùng cô dâu chú rể ngay bên trong lễ đường

 Ảnh: Tổng hợp 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm