• Chính thức xử phạt nhân viên an ninh sân bay Thọ Xuân vụ nhân viên hàng không bị hành hung

  Chính thức xử phạt nhân viên an ninh sân bay Thọ Xuân vụ nhân viên hàng không bị hành hung
  04/12/2018 22:25

  Cảng vụ Hàng không miền Bắc (Cục Hàng không Việt Nam) vừa có quyết định xử phạt 4 nhân viên an ninh hàng không tại Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa). Lý do các nhân viên này bị xử lý là do chưa làm tròn chức trách, quy trình phối hợp trong vụ nhân viên hàng không Vietjet Ải bị hành hung hôm 23/1 tại Cảng hàng không Thọ Xuân.

 • Không dung thứ hành vi côn đồ hành hung nhân viên hàng không

  Không dung thứ hành vi côn đồ hành hung nhân viên hàng không
  02/12/2018 10:50

  Liên quan đến vụ việc côn đồ hành hung nhân viên hãng hàng không Vietjet tại Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa), ông Tô Tử Hùng, Phó Trưởng phòng An ninh Hàng không (Cục Hàng không Việt Nam) cho rằng, an ninh cơ động đã phản ứng với tốc độ xử lý phù hợp, kịp thời khống chế đối tượng, không có ai bị thương, bàn giao kịp thời cho lực lượng công an.

 • Khởi tố 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hãng hàng không Vietjet Air

  Khởi tố 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hãng hàng không Vietjet Air
  25/11/2018 20:30

  Đại tá Trần Trung Hiếu, Trưởng Phòng tham mưu-phát ngôn công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Tối 25/11, Công an Thanh Hóa đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng liên quan đến việc hành hung nữ nhân viên hãng hàng không Vietjet Air về tội gây rối trật tự công cộng.

 • Cục hàng không yêu cầu tăng cường trấn áp hành vi gây rối tại các sân bay

  Cục hàng không yêu cầu tăng cường trấn áp hành vi gây rối tại các sân bay
  25/11/2018 19:57

  Cục Hàng không Việt Nam vừa yêu cầu Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) chỉ đạo lực lượng kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cảnh giác, kịp thời phát hiện và trấn áp các hành vi vi phạm trật tự công cộng, kỷ luật tại cảng hàng không, sân bay, trên tàu bay; đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của nhân viên hàng không; bảo vệ sự an toàn của nhân dân và nhân viên làm việc trên địa bàn cảng hàng không và tài sản của cá nhân và tổ chức liên quan.

 • Cấm bay 12 tháng đối với các đối tượng hành hung nhân viên hàng không Vietjet tại Thọ Xuân

  Cấm bay 12 tháng đối với các đối tượng hành hung nhân viên hàng không Vietjet tại Thọ Xuân
  25/11/2018 19:24

  Liên quan đến vụ 3 đối tượng hành hung nhân viên hàng không Vietjet tại sân bay Thọ Xuân, Cục Hàng không Việt Nam ban hành quyết định cấm vận chuyển có thời hạn 12 tháng bằng đường hàng không và và kiểm tra trực quan bắt buộc 12 tháng tiếp theo.

KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO