CẬN CẢNH tình huống Tiến Linh bị đuổi ở trận thua Trung Quốc sau khi VAR can thiệp

10/10/2023 20:52 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tiến Linh nhận thẻ đỏ ở phút 89 sau tình huống đánh cùi chỏ với cầu thủ của ĐT Trung Quốc.

Tiến Linh nhận thẻ đỏ ở trận thua ĐT Trung Quốc

Trong trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc trên SVĐ Đại Liên tối 10/10, tiền đạo Tiến Linh đã có tình huống đánh cùi chỏ với đối phương. Cụ thể ở phút 87, Tiến Linh có tình huống tranh chấp với cầu thủ số 2 của ĐT Trung Quốc là Jiang Guangtai. Tiến Linh đã thúc cùi chỏ với cầu thủ này. Sau khi tham khảo VAR, trọng tài Woo Chun Sing đã rút thẻ đỏ với Tiến Linh.

CẬN CẢNH tình huống Tiến Linh nhận thẻ đỏ ở trận thua ĐT Trung Quốc của ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Tình huống Tiến Linh đánh cùi chỏ với cầu thủ số 2 của ĐT Trung Quốc

Tiến Linh ngồi ghế dự bị ở trận gặp ĐT Trung Quốc. Anh được HLV Troussier tung vào sân ở phút 79 thay cho Hồ Văn Cường. Sau khi thi đấu 10 phút trên sân, Tiến Linh dính thẻ đỏ. Việc đá thiếu người khiến ĐT Việt Nam gặp khó khăn.

CẬN CẢNH tình huống Tiến Linh nhận thẻ đỏ ở trận thua ĐT Trung Quốc của ĐT Việt Nam - Ảnh 3.

Tiến Linh nhận thẻ đỏ

Trước đó, ĐT Trung Quốc đã mở tỉ số ở phút 56 của trận đấu nhờ công của Wang Qiuming. Ở phút 90+8, Wu Lei đã nhân đôi cách biệt cho ĐT Trung Quốc. Sau 90 phút, ĐT Trung Quốc thắng 2-0 trước ĐT Việt Nam.

Tình huống Tiến Linh nhận thẻ đỏ - Ảnh: VFF

Trong dịp FIFA Days tháng 10 năm nay, ĐT Việt Nam gặp ĐT Trung Quốc vào ngày 10/10/2023 và gặp ĐT Uzbekistan vào ngày 13/10/2023. Cả 2 trận đấu này đều diễn ra ở Trung Quốc.

Theo kế hoạch, sau khi kết thúc 2 trận giao hữu gặp ĐT Trung Quốc và ĐT Uzbekistan tại Trung Quốc, thầy trò HLV Troussier sẽ di chuyển sang Hàn Quốc để thi đấu giao hữu với ĐT Hàn Quốc, diễn ra vào ngày 17/10 trên SVĐ Suwon World Cup. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam trong dịp FIFA Days tháng 10/2023.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm