Cận cảnh quán cà phê gây tranh cãi vì không nhận khách dưới 12 tuổi: Treo biển 'không tiếp' ở cổng, khách vẫn ghé đều

15/12/2022 20:14 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không chỉ thông báo trên mạng xã hội, quán cà phê này còn 'cẩn thận' treo biển rõ ràng ngay trước cổng.

Suốt cả ngày hôm nay, thông tin về việc một quán cà phê ở Đà Nẵng ra thông báo không tiếp các vị khách dưới 12 tuổi vì lý do "không có không gian riêng cho trẻ em vui chơi", "sợ tiếng ré, tiếng khóc của trẻ làm ảnh hưởng đến các vị khách khác"... đã khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra, người đồng tình, kẻ phản đối... với đủ mọi quan điểm khác nhau.

Ghé quán cà phê này vào buổi tối sau 1 ngày trở thành tâm điểm mạng xã hội, càng thấy được sự dứt khoát trong việc đưa ra quyết định không tiếp các vị khách nhỏ tuổi của chủ quán. Bởi ngay từ cổng vào, khách đế quán sẽ thấy một tấm biển ghi rõ ràng "không tiếp trẻ em dưới 12 tuổi".

Cận cảnh quán cà phê gây tranh cãi vì không nhận khách dưới 12 tuổi: Treo biển 'không tiếp' ở cổng, khách vẫn ghé đều - Ảnh 2.

Quán đã treo biển "không tiếp trẻ em dưới 12 tuổi" ngay trước cổng.

Quán cà phê này nằm ở gần một khu đô thị mới, cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 5km. Quán có không gian mở với khá nhiều cây cối, có trang trí thêm cây thông cho hợp với không khí Giáng sinh đang tới gần. 

Vị khách H.N.T - người đang có mặt tại quán nhận xét rằng, so với rất nhiều quán cà phê khác ở Đà Nẵng, quán cà phê này không phải quá đặc sắc. Với không gian này, họ đến đây vì muốn có một nơi ngồi thư giãn, nghỉ ngơi hoặc hàn huyên với bạn bè. 

Không gian mở với rất nhiều cây cối.

Sau 1 ngày trở thành tâm điểm mạng xã hội, tối nay, có thể thấy các vị khách vẫn ghé tới quán đều đều. Dù không quá đông nhưng cũng không phải là vắng vẻ.

Tối nay, khách ghé tới quán vẫn đều dù không phải quá đông.

Một số người rất đồng tình với quyết định dứt khoát của quán cà phê tại Đà Nẵng này dù chính quán cũng đang vấp phải sự phản đối của một số người. Đây là chủ đề không quá mới, dù vậy nó vẫn luôn gây ra tranh cãi, thậm chí khó đi đến hồi kết.

Hiện tại, chủ đề về quán cà phê này cũng như câu chuyện có nên đưa trẻ em tới quán cà phê hay không vẫn đang thu hút rất nhiều lượt bình luận trên mạng xã hội.

Hạ Linh, ảnh: Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm