Cận cảnh niềm hạnh phúc của gia đình Mạnh Trường khi chào đón thành viên mới

23/11/2022 14:50 GMT+7 | Đời sống

Không chỉ có sự nghiệp diễn xuất thành công, Mạnh Trường còn được khán giả ngưỡng mộ nhờ có một tổ ấm viên mãn. Niềm hạnh phúc của nam diễn viên được nhân lên gấp bội khi em bé thứ 3 cất tiếng khóc chào đời tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Time City, hôm 22/11/2022.

Mỗi lần vượt cạn đều là bước ngoặt lớn của phụ nữ, đặc biệt là với bà xã Mạnh Trường sinh bé thứ 3 ở tuổi 38. Vì thế ngoài việc đề cao sức khoẻ của em bé thì thể trạng và tâm lý của bà xã Lan Phương rất được nam diễn viên quan tâm. Đó là lí do Mạnh Trường đặt hết niềm tin vào chuyên môn cũng như cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City để đón bé thứ 3 (bé Bi) chào đời.

Cận cảnh niềm hạnh phúc của gia đình Mạnh Trường khi chào đón thành viên mới - Ảnh 1.

Gia đình diễn viên Mạnh Trường hạnh phúc chào đón thành viên thứ 5 của gia đình

Theo lịch hẹn trước, gia đình diễn viên đã nhập viện từ 7h00 sáng ngày 22/11/2022 và thực hiện các quy trình chuẩn bị để sẵn sàng đón bé Bi. 10h hơn cùng ngày, nhóc tì thứ 3 của gia đình Mạnh Trường đã chính thức chào đời khoẻ mạnh với cân nặng 3.2kg bằng phương pháp sinh mổ dưới sự hỗ trợ của Bác sĩ cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh và ekip đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Bác sĩ Sinh đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, hiện bác sĩ đang là Giám đốc Trung tâm Sức khỏe phụ nữ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Cận cảnh niềm hạnh phúc của gia đình Mạnh Trường khi chào đón thành viên mới - Ảnh 2.

7h sáng gia đình diễn viên Mạnh Trường đã có mặt tại Bệnh viện Vinmec Times City

 Sau sinh, mẹ Lan Phương được thực hiện kỹ thuật gây tê cơ vuông thắt lưng dưới hướng dẫn của máy siêu âm và phương pháp giảm đau tại chỗ ngay tại vết mổ để kiểm soát tối ưu các cơn đau sau phẫu thuật, tận hưởng dịch vụ "đẻ không đau" tiên tiến tại Vinmec.

Đến 11h00, diễn viên Mạnh Trường đã được vào phòng hồi tỉnh và cùng vợ thực hiện "da kề da" (hay còn gọi là phương pháp Kangaroo). Đây là phương pháp được thực hiện với thường quy với các ca sinh tại Vinmec để giúp bé cảm thấy an toàn, ít khóc hơn, mau ổn định thân nhiệt, nhịp thở nhịp tim.

Cận cảnh niềm hạnh phúc của gia đình Mạnh Trường khi chào đón thành viên mới - Ảnh 3.

Bé Bi được thực hiện da kề da với mẹ tại phòng hồi tỉnh

13h cùng ngày, bé Bi đã được chính thức gặp chị Chíp và anh Bon. Chíp và Bon không thể giấu được sự hân hoan và hào hứng khi được gặp em Bi. Diễn viên Mạnh Trường cho biết, anh Bon hồi hộp đến nỗi mỗi ngày đều tưởng tượng ra giây phút được gặp em Bi và đếm ngược từng ngày để được đón em.

Cận cảnh niềm hạnh phúc của gia đình Mạnh Trường khi chào đón thành viên mới - Ảnh 4.

Những hình ảnh đầu tiên của 3 nhóc tì nhà diễn viên Mạnh Trường

Dự kiến, mẹ Lan Phương và bé Bi sẽ lưu viện 04 ngày để tiếp tục được đội ngũ bác sĩ nhi khoa theo dõi và chăm sóc phục hồi, đồng thời bé Bi sẽ được thực hiện xét nghiệm sàng lọc sơ sinh giúp sàng lọc một số dị tật bẩm sinh. Đây cũng là một là xét nghiệm thường quy tại Vinmec dành cho những mẹ tham gia vào chương trình thai sản trọn gói để bé yêu có khởi đầu tốt nhất. 

Cận cảnh niềm hạnh phúc của gia đình Mạnh Trường khi chào đón thành viên mới - Ảnh 5.

Bé Bi được tiêm chủng sau sinh và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc sơ sinh

Trước khi sinh tại Vinmec, gia đình diễn viên Mạnh Trường cũng đã chia sẻ một Vlog giới thiệu về hành trình thăm khám của mình tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thích thú với những tình tiết dễ thương trong vlog cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ ekip bác sĩ tại Vinmec.

"Dành cho vợ và con những điều tốt đẹp nhất" chính là điều mà diễn viên Mạnh Trường luôn tâm niệm. Với niềm hạnh phúc "mẹ tròn con vuông", gia đình diễn viên Mạnh Trường đã có món quà tuyệt vời nhất dịp cuối năm này. 

Với lộ trình "vượt cạn" an toàn cùng các gói tầm soát toàn diện cho mẹ và bé trước, trong và sau khi sinh, chương trình Thai sản trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là dịch vụ toàn diện, đem tới hành trình thai kỳ hạnh phúc cùng khởi đầu hoàn hảo cho bé yêu.

Liên hệ hotline 024.3974.3556 hoặc tìm hiểu thông tin qua website: https://vinmec.com/vi/goi-dich-vu/thai-sn-tron-goi/

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm