Cận cảnh: Lực lượng an ninh trấn áp các Hooligan EURO

13/06/2012 21:00 GMT+7 | Hậu trường Euro

(TT&VH Online) - Trước trận đấu, các cổ động viên Nga đã đánh nhau với cổ động viên Ba Lan, cũng như với cảnh sát nước chủ nhà. Nhưng sau trận, chính những người Ba Lan lại tự gây ra rắc rối.

Tan trận, trong khi những người đến từ Nga tỏ ra biết kiềm chế thì cổ động viên Ba Lan lại quay ra tấn công lực lượng an ninh dẫn đến những màn rượt đuổi, trấn áp và bắt giữ trên phố Jerozolimskie. Ba tiếng sau khi trận đấu kết thúc, những vụ lộn xộn tại trung tâm Warsaw vẫn chưa chấm dứt. Dưới đây là những hình ảnh mà phóng viên của Thể thao & Văn hóa đang có mặt tại Warsaw ghi lại được.Tan trận, lực lượng cảnh sát được triển khai đông đảo ngoài phố.Những hàng rào cảnh sát được dựng lên ở những chỗ tập trung đông người.Mọi hành vi quá khích của các cổ động viên đều được giám sát chặt chẽ.Bắt giữ một số cổ động viên Ba Lan quá khích, tấn công lực lượng an ninh.Những kẻ bị bắt được giải lên xe.Nhiều thùng rác trên phố, làm bằng bê tông, bị đạp đổ.Trên đường phố, rất nhiều chai lọ bị đập vỡ.Kính ở một trạm xe bus bị đập vỡ tan tành.

* Đón đọc bài tường thuật vụ trấn áp cổ động viên quá khích của lực lượng an ninh sau trận đấu giữa Ba Lan và Nga do phóng viên Thể thao & Văn hóa có mặt ở hiện trường gửi về trên số báo ra vào ngày mai, 14/6/2012.

Đông Hà
Từ Warsaw

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm