Cận cảnh game mới trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu, sẽ là đối trọng của Đấu Trường Chân Lý Mobile

24/11/2022 16:06 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Tencent đang có tham vọng biến Vương Giả Vinh Diệu trở thành một vũ trụ với nhiều dự án xung quanh.

Vương Giả Vinh Diệu được xem là trò chơi thành công bậc nhất của TiMi Studios và Tencent Games. Mới đây, nhân kỷ niệm 7 năm Vương Giả Vinh Diệu được phát hành, Tencent đã công bố hàng loạt những trò chơi mới nằm trong vũ trụ của tựa game này. Trước đó, Honor of Kings: World đã được giới thiệu và mới đây là hai dự án mới, một là tựa game chiến đấu có tên Breaking Dawn, cái tên còn lại đó là King’s Chess.

Cận cảnh game mới trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu, sẽ là đối trọng của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 1.

King’s Chess là một tựa game cờ nhân phẩm, tương tự như Auto Chess trước đây hay Đấu Trường Chân Lý sau này. Tuy nhiên, hệ thống nhân vật xuất hiện trong trò chơi này đều là các tướng trong Vương Giả Vinh Diệu.

Với những hình ảnh được công bố tại sự kiện 7 năm phát hành Vương Giả Vinh Diệu thì có thể thấy King’s Chess không khác quá nhiều với những tựa game “nhân phẩm” trước đó như Đấu Trường Chân Lý. Với công nghệ đồ họa 3D, King’s Chess sẽ tạo điểm nhấn cho mình bằng cách đưa các tướng vốn đã quá nổi tiếng trong Vương Giả Vinh Diệu vào.

Cận cảnh game mới trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu, sẽ là đối trọng của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 2.

Đội ngũ phát triển của King’s Chess đang hướng tới việc biến tựa game này trở thành một sự pha trộn giữa chiến lược và giải trí. TiMi Studios cũng muốn phá vỡ những định kiến cho rằng thể loại game này nhàm chán và ít có tính giải trí.

Hiện tại, cũng giống như những trò chơi trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu, King’s Chess cũng chưa xác định thời điểm phát hành. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng trò chơi này sẽ ra mắt đồng thời với những tựa game khác trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu, đó là Honor of Kings: World và Codename Breaking Dawn.


Bảo Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm