Cận cảnh đồng hồ siêu đắt giá Guardiola đeo ở trận gặp Real Madrid, thế giới chỉ có 50 chiếc

11/04/2024 15:45 GMT+7 | Thế giới Sao

Pep Guardiola được phát hiện đeo chiếc đồng hồ cực xịn khi dẫn dắt Man City đấu với Real Madrid ở Champions League. Điều đặc biệt, đây là sản phẩm giới hạn với 50 chiếc trên toàn thế giới.

Cận cảnh đồng hồ siêu xịn Guardiola đeo ở trận gặp Real Madrid, thế giới chỉ có 50 chiếc

Pep Guardiola nổi tiếng với những bộ trang phục sành điệu và gu thời trang sắc sảo, thường xuyên dạo quanh đường piste trong những bộ cánh thanh lịch, sang trọng và thời thượng trong suốt những năm làm huấn luyện viên. Và mới đây, trong chuyến làm khách của Man City tới sân của Real Madrid thuộc khuôn khổ Champions League, Guardiola khiến fan phải trầm trồ.

Pep Guardiola được nhìn thấy đeo một trong những chiếc đồng hồ hiếm nhất thế giới trị giá khoảng 1,1 triệu bảng (gần 35 tỷ đồng). Chiếc đồng hồ Guardiola đeo trong trận đấu Champions League tại Bernabeu được thiết kế bởi thương hiệu cao cấp Richard Mille.

Cận cảnh đồng hồ Guardiola đeo ở trận gặp Real Madrid, giá ,thế giới chỉ có 50 chiếc - Ảnh 2.

Pep Guardiola đeo chiếc Calibre RM27-01 trong trận gặp Real Madrid mới đây.

Tên chính thức của nó là Calibre RM27-01, có bộ chuyển động tourbillon lên dây bằng tay với thiết kế mở hiển thị các bánh răng và kim bên trong. Phiên bản RM27-01 đã phá kỷ lục thế giới về chiếc đồng hồ cơ nhẹ nhất mọi thời đại, chỉ nặng 18,83 gram, bao gồm cả dây đeo, sử dụng titan, nhôm và lithium cấp 5 để chế tạo. Đồng hồ sử dụng bốn dây cáp căng bằng thép bện gắn vào tấm đế, bảo vệ chuyển động của kim trong khi vẫn giữ được thiết kế gọn nhẹ.

Cận cảnh đồng hồ Guardiola đeo ở trận gặp Real Madrid, giá ,thế giới chỉ có 50 chiếc - Ảnh 3.

Đồng hồ của Guardiola được sản xuất giới hạn, chỉ cớ 50 chiếc trên toàn thế giới.

Richard Mille gọi việc phát minh ra đồng hồ là "một thành tựu của kỹ thuật và công nghệ" và "một trong những công trình kiến trúc sáng tạo nhất trong những năm gần đây".

RM27-01 được sản xuất giới hạn, với chỉ 50 chiếc trên toàn thế giới. Guardiola và tay vợt đồng hương Rafael Nadrid là hai trong số những chủ nhân may mắn của chiếc đồng hồ này.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm