Cận cảnh Công Phượng đau vật vã sau cú đánh chỏ hậu vệ Malaysia

17/11/2018 18:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng đau đớn đổ gục xuống sân sau tình huống chơi xấu của hậu vệ Malaysia. Rất may, Công Phượng không gặp chấn thương nặng.

Tuyển Việt Nam có thể bị phạt nặng, truyền thông quốc tế ngợi ca Công Phượng

Tuyển Việt Nam có thể bị phạt nặng, truyền thông quốc tế ngợi ca Công Phượng

Tuyển Việt Nam đối mặt nguy cơ bị phạt nặng, truyền thông quốc tế ngợi ca Công Phượng là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 17/11.

Với lối chơi kỹ thuật và giàu chất đột biến, Công Phượng là tâm điểm của những pha phạm lỗi mà cầu thủ Malaysia nhắm tới. Phút thứ 70 của trận đấu, trong tình huống tranh chấp tay đôi, tiền đạo xứ Nghệ dù đã chủ động thủ thế né đòn nhưng trước cú đánh chỏ nhanh và kín của đối phương, Công Phượng vẫn phải đổ gục xuống sân vì đau đớn.

Chú thích ảnh
Công Phượng ăn trọn củi chỏ vào vùng cổ

Trọng tài chính và trợ lý trọng tài đã không theo hết được tình huống này và bỏ qua lỗi của hậu vệ Malaysia trong sự bất bình của CĐV Việt Nam. Một số CĐV ở khu vực khán đài B đã ném chai nước xuống sân để phản đối quyết định của trọng tài. Nếu trọng tài chính Turki Mohammed A. Alkhudayr tinh mắt quan sát hơn thì cầu thủ của Malaysia đã phải nhận chiếc thẻ đỏ trực tiếp vì pha bóng xấu xí với Công Phượng. 

Chú thích ảnh
Công Phượng nằm sân đau đớn

20181116_205814

An Bình 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm