Căn bệnh mề đay của V BTS cũng đang tạo ‘trend’

15/07/2019 20:32 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - V của BTS đang nổi danh khắp toàn cầu và bất cứ điều gì liên quan đến anh đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Anh “chạm tay” vào sản phẩm của nghệ sĩ nào lập tức sản phẩm đó “cháy hàng”. Bất cứ thứ gì liên quan đến anh cũng trở thành xu thế trên toàn cầu, kể cả khi anh mặc những chiếc quần ống sớ rộng thùng thình kiểu bà già. Giờ đến căn bệnh mày đay cholinergic mà anh mắc phải cũng đang tạo “trend”.

V BTS biến thành nhân vật truyện tranh võ thuật chỉ với phụ kiện nhỏ này

V BTS biến thành nhân vật truyện tranh võ thuật chỉ với phụ kiện nhỏ này

Cuối tuần qua, BTS đã trình diễn tại Osaka (Nhật Bản) trong chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself: Speak Yourself của họ. Trong màn diễn này, một lần nữa vẻ điển trai của V khiến cho người hâm mộ “chết lặng”.

Hôm 14/7, V trả lời bài đăng tải của một người hâm mộ trên "BTS Weverse", cộng đồng người hâm mộ toàn cầu mới của nhóm nhạc này, bằng cách tiết lộ rằng thời điểm này anh đang bị những triệu chứng của một căn bệnh mãn tính.

BTS, V BTS, V BTS mắc bệnh, Mày đay cholinergic, V BTS quần ống sớ bà già, BTS Weverse, căn bệnh này của V BTS cũng đang tạo trend

V viết trong phần bình luận: “Tôi bị dị ứng cholinergic. Tôi đang ngứa, ngứa”.

Mề đay cholinergic, thường thấy nhất ở người trẻ tuổi, là một loại phát ban da thường biểu hiện dưới dạng một số vết sưng đỏ nhỏ, ngứa. Trong trường hợp nghiêm trọng, những phát ban này có thể gây ra cảm giác đau nhói ngoài ngứa và tình trạng này cũng có thể gây đau bụng, chóng mặt hoặc khó thở.

BTS, V BTS, V BTS mắc bệnh, Mày đay cholinergic, V BTS quần ống sớ bà già, BTS Weverse, căn bệnh này của V BTS cũng đang tạo trend
Bình luận của V BTS trên BTS Weverse

Mề đay cholinergic nổi do nhiệt độ cơ thể tăng nên tình trạng này có thể xảy ra vì bất kỳ lý do nào: tập thể dục, tắm nước nóng hoặc tắm, hoặc thậm chí là căng thẳng cảm xúc.

Ngay sau khi V tiết lộ bệnh tình của mình trên "BTS Weverse", lập tức “mày đay cholinergic” đã trở thành “trend” trên nhiều cổng thông tin Hàn Quốc và người hâm mộ bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về căn bệnh này, kết quả là cụm từ này chiếm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng tìm kiếm trên Naver.

Người hâm mộ hy vọng rằng V đang tìm cách để sống thoải mái và dễ chịu trong mùa Hè này.

Phúc Quyên
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm