CAN 2015: Cảnh sát đánh CĐV quá khích, Gervinho bị... tụt quần ngay trên sân

20/11/2014 07:48 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Các CĐV đã tràn vào sân ăn mừng và tụt quần cầu thủ Gervinho của đội Bờ Biển Ngà.

Trận đấu ở vòng loại CAN 2015 giữa Bờ Biển Ngà với Cameroon kết thúc với tỉ số 0-0. Kết quả này giúp Bờ Biển Ngà vượt qua vòng loại để lọt vào Vòng chung kết được tổ chức vào đầu năm 2015. Các CĐV đội chủ nhà đã ăn mừng sự kiện này một cách quá khích.

Sân vận động không thể kiểm soát được đám đông CĐV tràn vào sân, lao về phía các cầu thủ để chúc mừng. Đám đông trèo qua rào, lao đến ôm ấp các cầu thủ. Cầu thủ nổi tiếng Gervinho (hiện đầu quân cho Roma) thậm chí bị một CĐV lao đến ôm khiến anh bị… tụt quần. Cảnh sát cố gắng cản đám đông CĐV lại nhưng số lượng CĐV quá lớn, nên số ít cảnh sát bó tay, dù có người đã phải dùng đến gậy tấn công lại các CĐV.

Trận này, đội khách Cameroon bị đuổi 1 cầu thủ. Stephane Mbia phải nhận thẻ đỏ chỉ sau gần 1 giờ đồng hồ thi đấu, sau pha phạm lỗi với chính Gervinho. Cameroon chơi khá cầm chừng vì họ đã giành quyền lọt vào VCK CAN.


Cảnh sát đã phải dùng gậy trấn áp CĐV quá khích.


Quá đông CĐV tràn xuống, cảnh sát không phản ứng kịp.


CĐV trèo qua hàng rào, leo lên cầu môn.


CĐV quá khích lao đến ôm Gervinho...


...Tụt cả quần của cầu thủ này.


CĐV chạy để trốn cảnh sát.


Một CĐV mặc áo của đội tuyển... Italy.

Cameroon và Bờ Biển Ngà cùng lọt vào Vòng chung kết. Cameroon có 14 điểm. Bờ Biển Ngà có 10 điểm. Trong khi đó Congo, sau khi đánh bại Sierra Leone với tỉ số 3-1, có 9 điểm.

Sau loạt đấu này, những cái tên dự VCK CAN 2015 đã được xác định, bao gồm: Algeria, Burkina Faso, Cameroon, Cape Verde, Congo, CHDC Congo, Guinea Xích đạo (chủ nhà), Gabon, Ghana, Guinea, Bờ Biển Ngà, Mali, Senegal, Nam Phi, Tunisia và Zambia.

Gia Hưng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm