Camila Cabello ra mắt album mới "C,XOXO"

19/06/2024 06:52 GMT+7 | Giải trí

Camila Cabello sẽ phát hành album phòng thu thứ tư mang tên C,XOXO vào ngày 28/6/2024 thông qua hãng thu âm Geffen và Interscope Records. Đây là album đầu tiên của cô sau khi rời Epic Records.

Album C,XOXO hứa hẹn sẽ là một album đa dạng và đầy màu sắc, với sự kết hợp giữa các thể loại pop, R&B, hip-hop và Latin. Album có sự góp mặt của các đĩa đơn I Luv It hợp tác với Playboi Carti và He Knows hợp tác với Lil Nas X, cả hai đều nhận được sự đón nhận tích cực từ khán giả.

Ngoài ra, album còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Drake, JT và Yung Miami. Danh sách bài hát bao gồm 14 ca khúc, mỗi bài hát đều mang một màu sắc riêng biệt, thể hiện sự trưởng thành và đa dạng trong âm nhạc của Camila.

Camila Cabello ra mắt album mới "C,XOXO" - Ảnh 1.

Nữ nghệ sĩ Camila Cabello

Trong một cuộc phỏng vấn với Zane Lowe của Apple Music, Cabello mô tả sự khác biệt về âm thanh của album so với các tác phẩm trước của cô, ghi nhận El Guincho và Jasper Harris đã hỗ trợ cô trong sự thay đổi này. Cô tiết lộ: "Tôi cảm thấy mình là một người lập dị, và đó là loại âm nhạc mà tôi yêu thích, và đó là loại âm nhạc mà tôi cảm thấy tự hào nhất khi được sáng tác".

Sinh năm 1997, Camila Cabello là một trong những nữ nghệ sĩ trẻ thành công nhất hiện nay. Cô bắt đầu sự nghiệp với nhóm nhạc nữ Fifth Harmony, sau đó tách ra solo và gặt hái được nhiều thành công với các bản hit như Havana, Never Be The Same, SeñoritaDon't Go Yet… Cô đã giành được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm 2 giải Grammy, 5 giải American Music Awards và 3 giải MTV Video Music Awards.

Với tài năng, sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ, Camila Cabello được kỳ vọng sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong làng âm nhạc thế giới với album C,XOXO. Album hứa hẹn sẽ là một bước tiến mới trong sự nghiệp của cô, mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc độc đáo và đầy cảm xúc.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm