Camila Cabello muốn làm nhạc cá nhân: 'Trước đây tôi đã không lắng nghe bản thân mình'

26/09/2022 18:28 GMT+7 | Giải trí

Camila Cabello đã rời hãng thu âm Epic Records (công ty con của Sony Music Entertainment) và ký hợp đồng mới với Interscope Records, theo tạp chí Variety.

Album 'Familia': Một Camila Cabello thô mộc nhất

Album 'Familia': Một Camila Cabello thô mộc nhất

Tuần qua, album 7220 của Lil Durk đã trở lại vị trí No.1 của Billboard 200. Trong những album mới ở Top 10, có một cái tên đặc biệt, đáng chú ý, nhưng lại không đạt được thành tích như kỳ vọng, đó là "Familia" của Camila Cabello.

Ca sĩ nhạc pop đã phát hành 3 album phòng thu trong 4 năm qua với hãng Sony Music, gần đây nhất là album Familia (2022). Hai bản phát hành đầu tiên của cô gồm Camila (2018) và Romance (2019) đều được chứng nhận Bạch kim bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA), đánh dấu doanh số bán hàng hơn 1 triệu bản tại xứ cờ hoa.

Trong khi đó, Interscope Records thuộc sở hữu của Universal Music Group, Camila sẽ về “chung nhà” với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Lady Gaga, Blackpink, Billie Eilish, Olivia Rodrigo và Selena Gomez…

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ đoạt giải Grammy Latin Camila Cabello

Sinh năm 1997, Camila là một ca sĩ người Mỹ gốc Cuba. Cô được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Fifth Harmony thành lập qua chương trình X-Factor phiên bản Mỹ vào năm 2012 và sau đó ký kết hợp đồng với Epic Records vào năm 2013. Năm 2017, Camila tuyên bố rời khỏi nhóm nhạc nữ, nhưng vẫn ở lại Epic Records để thực hiện album solo đầu tay mang tên mình.

Trong đó, đĩa đơn Bam Bam có sự tham gia của Ed Sheeran đã đạt hơn 150 triệu lượt phát trực tuyến theo yêu cầu, theo dữ liệu từ Luminate và lượng khán giả phát sóng của nó là gần 500 triệu. Các bản hit khác của cô bao gồm Havana năm 2017 và Never Be The Same, Senorita năm 2019 (với Shawn Mendes) và Bad Things năm 2016 (với Machine Gun Kelly).

Camila đã thắng nhiều giải thưởng xuyên suốt sự nghiệp của mình, bao gồm 2 giải Grammy Latin, 5 giải thưởng Âm nhạc Mỹ và 1 giải thưởng Âm nhạc Billboard. Camila cũng được đề cử cho giải Grammy.

Chia sẻ với Variety vào tháng 4, Camila bày tỏ mong muốn có sự độc lập và cá nhân hơn khi nói đến các sản phẩm âm nhạc sau này của mình. “Với các album đầu tiên, tôi thường hỏi mọi người nghĩ gì về chúng. Và bây giờ, tôi không muốn gửi nhạc của mình cho nhiều người để hỏi ý kiến nữa. Nếu tôi không thể tự tin với bài hát và muốn biểu diễn nó thì chẳng có ý nghĩa gì, bởi vì nó sẽ biến thành một thứ kỳ lạ mà tôi không bao giờ muốn hát lại nó một lần nữa. Trước đây, tôi đã không lắng nghe bản thân mình” - nữ ca sĩ trẻ chia sẻ.

Thành Quách/TTXVN (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm