Cảm phục trước hình ảnh Quang Hải đổ máu vì chiến thắng U23 Việt Nam

27/08/2018 23:55 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Bất chấp việc đổ máu trong một pha tranh chấp với Zakaria Hannan của U23 Syria, tiền vệ Quang Hải vẫn cố gắng thi đấu để bảo vệ chiến thắng cho U23 Việt Nam.

HÀI HƯỚC: Anh Đức định cởi áo ăn mừng trước thềm ‘bàn thắng vàng’ của U23 Việt Nam

HÀI HƯỚC: Anh Đức định cởi áo ăn mừng trước thềm ‘bàn thắng vàng’ của U23 Việt Nam

Tiền đạo Anh Đức đã chuẩn bị cởi áo ăn mừng khi Văn Toàn ghi bàn ấn định chiến thắng 1-0 cho U23 Việt Nam trước U23 Syria. Kết quả này giúp U23 Việt Nam tạo nên lịch sử khi lần đầu vào bán kết Á vận hội - ASIAD.

VIDEO: Quang Hải đổ máu trong trận U23 Việt Nam thắng 1-0 trước U23 Syria

 

Tình huống diễn ra ở phút 115 trận tứ kết ASIAD 2018 giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Syria. Quang Hải cố gắng cản phá đường phất bóng của Zakaria Hannan và bị văng tay vào mặt.

Theo ghi nhận, Quang Hải đã bị rách mí mắt và máu đổ rất nhiều. Ngay lập tức, đội ngũ y tế của U23 Việt Nam vào sân để chăm sóc tiền vệ 21 tuổi này. Sau khi được các bác sĩ hỗ trợ, Quang Hải đã tiếp tục trở lại sân để thi đấu và bảo vệ chiến thắng 1-0 của U23 Việt Nam trước U23 Syria.

Chú thích ảnh

Trong cuộc họp báo sau trận, Quang Hải chia sẻ rằng: "Chúng tôi rất vui với thành công này. Đó là thành quả của tập thể. Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đây. Chúng tôi sẽ tính từng trận một. Bây giờ là chuẩn bị cho trận bán kết, hồi phục thể lực và tuân thủ đấu pháp BHL đề ra cho trận đấu này".

"Như mọi người đã thấy, tôi đá tiền vệ trung tâm nhưng từ đầu giải tôi vẫn chơi ở vị trí đó nên không thấy bỡ ngỡ và tôi luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ".

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu U23 Việt Nam thắng 1-0 trước U23 Syria

 

Đối thủ của U23 Việt Nam tại bán kết ASIAD 2018 là U23 Hàn Quốc. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 29/8 tới!

Chú thích ảnh

Thành Đạt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm