Cẩm Ly trải lòng khi trở lại sân khấu Táo Xuân sau dịch Covid-19

13/01/2022 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - "Không nghĩ sẽ có Táo Xuân nữa, bởi vì mọi thứ chưa trở lại bình thường được và dịch cứ hết đợt này đến đợt khác" - ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ.

Nghệ sĩ Hữu Châu, Cẩm Ly xác nhận tham gia Táo Xuân 2022

Nghệ sĩ Hữu Châu, Cẩm Ly xác nhận tham gia Táo Xuân 2022

Táo Xuân 2022 đã chính thức khởi động, dàn diễn viên năm nay vừa có những nhân vật quen thuộc, vừa có các nhân tố mới gồm các nghệ sĩ gạo cội.

Nghệ sĩ Cẩm Ly đã đồng hành cùng chương trình được 5 năm, tiếp tục đảm nhận vai Thiên Hậu. Ở mỗi mùa, vai diễn của nữ nghệ sĩ luôn gây ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả. Bởi sự dịu dàng và lòng nhân ái của Thiên Hậu đối với mọi người ở trần gian. Mới đây, chị tiết lộ những nhân tố mới của chương trình Táo Xuân 2022.

Cẩm Ly chia sẻ về vai diễn của mình trong năm nay, hứa hẹn sẽ mang đến một Táo Xuân 2022 vô cùng hấp dẫn và đầy giá trị nhân văn.

Chú thích ảnh

* Cảm xúc của chị khi Táo Xuân quay trở lại phục vụ khán giả?

- Ly không nghĩ là sẽ có Táo Xuân nữa, bởi vì mọi thứ chưa trở lại bình thường, dịch bệnh cứ hết đợt này đến đợt khác. Khi nghe tin được quay trở lại Ly thật sự rất vui, không chỉ riêng cá nhân Ly mà tất cả các anh chị em nghệ sĩ đều rất phấn khởi. Bởi vì chúng tôi đã nghỉ, xa sân khấu quá lâu, anh chị em ai ai cũng rất nhớ sân khấu.

Thật sự giống như mấy chục năm gặp lại, vui mừng lắm, cảm xúc như sống trở lại trên sàn diễn. Việc vui mừng đầu tiên là mọi người đều mạnh khỏe khi gặp lại nhau, có được cơ hội làm nghề. Ly cảm nhận được sự gần gũi trong những buổi tập duyệt Táo Xuân, giống như một buổi họp mặt, luyên thuyên nói cười của anh chị em nghệ sĩ.

Hơn thế nữa, Ly mong cuộc sống sẽ ngày càng ổn định hơn để chúng ta có thể có một cái tết sum vầy với tất cả mọi người. Có những ngày bình yên vui vẻ và mong Táo Xuân sẽ là một món quà tinh thần cho tất cả chúng ta trong dịp xuân về, trong thời khắc chuyển giao năm mới. Hy vọng rằng Táo Xuân sẽ giúp cho mọi người có những phút giây vui vẻ và năm 2022 chúng ta sẽ gặp được những điều may mắn hơn nữa.

Chú thích ảnh

* Vì sao đồng ý nhận lời mời vào vai Thiên Hậu của Táo Xuân sau 3 năm đồng hành?

- Ly đã kết hợp với công ty Sen Vàng cũng nhiều lần rồi, có lẽ làm việc lâu năm nó cũng tạo nên mối dây liên kết, gắn bó và hiểu nhau nhiều. Thật sự không nhận thì cũng cảm thấy nhớ, tại vì năm nào cũng tụ họp mọi người với nhau. Giống như Lê Dương Bảo Lâm hay nói “ Một năm em gặp chị được 2 lần” một lần là Táo một lần của chương trình khác. Chúng tôi hiếm có dịp ở cùng nhau để mà trò chuyện vui vẻ. Do tính chất công việc nên mỗi người cứ đến xong rồi lại về, nên Táo Xuân sẽ là dịp để anh em nghệ sĩ gặp nhau. Hơn nữa, nó càng quý giá hơn trong khoảng thời gian đặc biệt này.

Chú thích ảnh

* Theo chị thì sự xuất hiện của các nhân tố mới có đồng nghĩa với sự vắng bóng của những gương mặt quen thuộc?

- Dĩ nhiên là cũng sẽ hơi buồn tại vì đã quen làm việc cùng những người cũ rồi. Những gương mặt mới thì chỉ mới trong Táo Xuân thôi chứ tất cả anh chị em nghệ sĩ điều biết nhau hết. Mình phải chấp nhận vì có nhiều yếu tố lắm những người cũ họ kẹt những cái lịch gì đó hoặc chương trình cũng muốn đổi mới hơn vì nhiều lý do. Nói chung là BTC chỉ mời bản thân mình thì mình sẽ tập trung về vai diễn còn diễn với ai thì cũng vậy thôi. Tất cả đều là anh chị em nghệ sĩ đều vui vẻ với nhau hết.

Chú thích ảnh

* Chị kỳ vọng như thế nào về lần trở lại này của Táo Xuân sau một năm đầy thử thách?

- Ly mong muốn Táo Xuân sẽ được hoàn thiện chỉnh chu nhất, trở thành món ăn tinh thần đem đến những tiếng cười sảng khoái cho quý vị khán giả trong ngày đầu xuân.Tình hình chung thì ai cũng vậy chứ không phải riêng ngành nghề của mình, có lẽ cái nghề của mình bị khựng lại hơi lâu do nghề này giao tiếp với công chúng mà công chúng có nghĩa là số đông cho nên nó sẽ chậm hoạt động lại hơn. Đây cũng là cơ hội để anh nghệ sĩ gặp nhau nên cũng rất là vui. Ai cũng hy vọng đại dịch sẽ sớm qua để chúng ta có thể trở lại cuộc sống bình thường. Trong năm mới mong cho đại dịch qua mau để chúng ta trở lại cuộc sống bình thường. Cầu mong sức khỏe và sự bình đến với mọi người.

* Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Ngọc Ngọc (thực hiện)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm