Cẩm Ly tiếp tục tự tình với quê hương

19/04/2015 10:30 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 4 chương trình thành công, tới đây, ca sĩ Cẩm Ly sẽ trở lại với Tự tình quê hương 5. Cô sẽ tái ngộ với khán giả trong đêm nhạc dành riêng cho dòng nhạc đã làm nên tên tuổi mình: Trữ tình và dân ca âm hưởng quê hương.

Chương trình lần này được Cẩm Ly và ê kíp chuẩn bị gần 2 năm với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng để mang đến một chương trình dân ca trữ tình hoành tráng, công phu với nhiều thay đổi hấp dẫn.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, Tự tình quê hương là chương trình nghệ thuật gần như duy nhất tập hợp những chuỗi bài hát ca ngợi quê hương, đặc biệt là miền quê Nam Bộ cùng những tình khúc nhạc trẻ mà khó tìm thấy ở những live show khác.


Nghệ sỹ hài Trường Giang lần đầu tiên làm MC cho chương trình Tự tình quê hương

Tự tình quê hương 5 cũng là lần đầu tiên cặp đôi Đan Trường - Cẩm Ly sẽ không sóng đôi hát nhạc trẻ mà sẽ hoá thân vào một trích đoạn vở Lan và Điệp nổi tiếng. Bên cạnh đó, tam ca Cẩm Ly - Vân Quang Long – Quốc Đại cũng hứa hẹn là màn trình diễn thu hút. Chương trình còn có sự góp mặt của hai giọng hát gần như là huyền thoại của dòng nhạc trữ tình, “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh và “Nhạn trắng gò công” Phương Dung. Cẩm Ly sẽ có màn tam ca cùng 2 thần tượng của mình với những ca khúc đặc biệt nhất mà chỉ có thể tìm thấy ở liveshow lần này. Cùng với đó, ở mảng nhạc trẻ, khán giả sẽ được nghe lại rất nhiều bài hit ngày xưa của Cẩm Ly cùng những tình khúc mới.


Cẩm Ly và những học trò của mình tại Giọng hát Việt nhí 2014

Ngoài các khách mời đặc biệt, chương trình lần này còn xuất hiện những giọng ca nhí, những học trò của Cẩm Ly tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014. Được biết, quán quân Thiện Nhân sẽ biểu diễn tiết mục Cô Đôi thượng ngàn.


Vợ chồng ca sỹ Cẩm Ly - Minh Vy cùng 2 cô con gái

Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi 2 nghệ sĩ hài Anh Vũ – Trường Giang. Đây là lần đầu tiên cả hai kết hợp cùng nhau ở vị trí MC và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Tự tình quê hương 5 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 16/05/2015 tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM). Giá vé từ 200.000 đến 1,2 triệu đồng.

N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm