Cẩm Ly, Minh Vy, Quang Linh và Hoàng Nhật Nam ngồi ghế nóng 'Tuyệt đỉnh song ca: Cặp đôi vàng'

23/10/2018 20:53 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Quá quen thuộc với khán giả Cặp đôi vàng từ hai mùa trước, bộ ba Cẩm Ly – Minh Vy – Đàm Vĩnh Hưng sẽ không ngồi chung ghế nóng với nhau ở mùa 3, thay thế sẽ là ca sĩ Quang Linh.

Sự trở lại lần này của Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ không xuất hiện với tư cách là thành viên ban giám khảo nữa mà thay vào đó là ca sĩ Quang Linh, bên cạnh cặp đôi “kim đồng ngọc nữ” giải trí Việt: Cẩm Ly - Minh Vy. Với dòng nhạc chủ đạo là trữ tình, bolero, đây được coi là thế mạnh của giọng ca Tiếng hát chim đa đa. Ngoài ra, cùng sự hài hước duyên dáng và thực lực của mình, sự xuất hiện của danh ca này được xem như là mang đến một làn sóng mới cho chương trình.

Chú thích ảnh
Dàn giám khảo mùa 3 "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng"

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam được xem là nhân tố mới của Cặp đôi vàng. Sau thành công của Ca sĩ thần tượng, vị đạo diễn nổi tiếng gây ấn tượng mạnh với phong cách nhận xét đầy “nội tâm”, hài hước và được Trấn Thành phong là “thánh thơ”.

Chú thích ảnh
MC Liêu Hà Trinh

Mỗi giám khảo sẽ đảm nhận một công việc, giám khảo Minh Vy sẽ đảm nhận việc đánh giá về lao động và quá trình làm việc của thí sinh, trong khi đó bộ đôi giám khảo ca sĩ Cẩm Ly – Quang Linh sẽ đảm nhận việc đánh giá chuyên môn ca hát của thí sinh, còn giám khảo Hoàng Nhật Nam sẽ đánh giá về dàn dựng các tiết mục của thí sinh. Dẫn dắt chương trình sẽ là 2 gương mặt trẻ, MC Liêu Hà Trinh và MC Hữu Tính (thành viên nhóm nhạc X-Pro).

Khác với 2 mùa trước, sự trở lại của chương trình lần này sẽ chia 10 cặp thí sinh thành 2 bảng đấu (Bảng A & Bảng B, mỗi bảng có 5 cặp đôi) cùng tranh tài với nhau qua 15 tuần thi đầy thử thách mới mẻ, hứa hẹn những đêm thi đấu vô cùng hấp dẫn.

Bảng A gồm các cặp thí sinh: ca sĩ Hoàng Nguyên – Yên Nhiên, diễn viên Tuấn Dũng – ca sĩ Lý Thu Thảo, diễn viên Thanh Vũ - Bảo Trí, nghệ sĩ Như Huỳnh – diễn viên Đông Dương, Nam Em – Mạnh Đồng. Bảng B gồm: ca sĩ Triệu Long – Thanh Lan, ca sĩ Huỳnh Thanh Vinh – diễn viên Lê Trang, diễn viên Tuyền Mập – ca sĩ Văn Hương, ca sĩ Trường Sơn – Huỳnh Thật, ca sĩ Sơn Ca – Khưu Huy Vũ.

Chú thích ảnh
Hoàng Nguyên - Yên Nhiên (Bảng A)
Chú thích ảnh
Tuấn Dũng - Lý Thu Thảo (Bảng A)
Chú thích ảnh
Thanh Vũ - Bảo Trí (Bảng A)
Chú thích ảnh
Như Huỳnh - Đông Dương (Bảng A)
Chú thích ảnh
Nam Em - Mạnh Đồng (Bảng A)

 

Chú thích ảnh
Khưu Huy Vũ - Sơn Ca (Bảng B)
Chú thích ảnh
Lê Trang - Thành Vinh (Bảng B)
Chú thích ảnh
Triệu Long - Thanh Lan (Bảng B)
Chú thích ảnh
Tuyền Mập - Văn Hương (Bảng B)
Chú thích ảnh
Trường Sơn - Huỳnh Thật (Bảng B)

Chương trình chính thức lên sóng vào 21h thứ Ba ngày 23/10 trên kênh THVL1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY

Hành trình vươn tới ‘Tuyệt đỉnh song ca’ mùa 3 của bộ đôi hoàn hảo Lý Thu Thảo – Thanh Thanh

Hành trình vươn tới ‘Tuyệt đỉnh song ca’ mùa 3 của bộ đôi hoàn hảo Lý Thu Thảo – Thanh Thanh

"Tuyệt đỉnh song ca" mùa 3 đã đi đến hồi kết với chiến thắng đầy thuyết phục của thí sinh đội Cẩm Ly – Minh Vy là bộ đội hoàn hảo Lý Thu Thảo – Thanh Thanh. Để vươn tới đỉnh cao, Lý Thu Thảo – Thanh Thanh đã trải qua nhiều khó khăn để có thể tạo ra một kết quả mỹ mãn – giọng ca hòa quyện, diễn xuất ăn ý với nhau.

Quỳnh Trang - Ảnh&Clip: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm