CẢM ĐỘNG: Chụp ảnh ăn mừng chiến thắng trước Real Madrid, Messi vẫn không quên Neymar

24/04/2017 09:44 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Lionel Messi đã gọi điện thoại FaceTime cho Neymar để giúp ngôi sao người Brazil góp mặt trong bức ảnh chụp cả đội ăn mừng sau chiến thắng 3-2 trước Real Madrid.

Barca đã giành chiến thắng 3-2 trước Real Madrid ở vòng 33 La Liga mùa này. Lionel Messi đã lập cú đúp trong trận này để mang về chiến thắng cho Barca. Sau trận đấu, các cầu thủ Barca đã chụp ảnh ăn mừng trong phòng thay đồ. Neymar, ngôi sao của đội bóng xứ Catalunya, đã vắng mặt vì bị treo giò. Tuy nhiên anh cũng có mặt trong bức ảnh chụp cả đội ăn mừng thông qua… chiếc điện thoại trên tay Messi.

Barca
Toàn đội Barca chụp ảnh ăn mừng trong phòng thay đồ
Neymar
Neymar góp mặt vào bức ảnh qua chiếc điện thoại của Messi

Theo trang SPORT (Tây Ban Nha), Messi đã không quên Neymar và đã gọi điện thoại FaceTime cho ngôi sao người Brazil. Anh đã giơ điện thoại với gương mặt của Neymar ở đầu dây bên kia khi toàn đội chụp ảnh. Như thế, Neymar dù không có mặt ở trong phòng thay đồ vẫn có thể góp mặt trong khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của Barca.

“Điểm 10 cho tất cả. Một đội bóng tuyệt vời. Forca Barca”, tiền vệ Andres Iniesta viết khi chia sẻ bức ảnh trên mạng xã hội.

Xem lại màn trình diễn siêu hạng của Lionel Messi trước Real Madrid

Xem lại màn trình diễn siêu hạng của Lionel Messi trước Real Madrid

Lionel Messi đã lập cú đúp giúp Barca giành chiến thắng 3-2 trước Real Madrid, qua đó giành ngôi đầu bảng ở La Liga.

Neymar dù ở nhà nhưng cũng đã ăn mừng đầy phấn khích sau khi chứng kiến chiến thắng của Barca. 

Neymar phải nhận 2 thẻ vàng trong trong trận thua Malaga 0-2 tại vòng 31 La Liga. Sau đó anh có hành động sỉ nhục trọng tài. Vì thế, Ủy ban kỷ luật đưa ra án kỷ luật cho 2 tội danh khác nhau. Theo phát ngôn viên Josep Vives của Barcelona cho biết, CLB đã tiến hành kháng cáo với Tòa án Thể thao Tây Ban Nha (TAD) ngay sau khi án phạt được đưa ra. Tuy nhiên Barca đã kháng cáo thất bại và Neymar không được phép dự "Kinh điển". 

Clip Real Madrid 2-3 Barcelona

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm