Cấm chụp ảnh 'tự sướng' ở Giải quần vợt Australian Open 2015

19/01/2015 09:39 GMT+7 | Tennis

(Thethaovanhoa.vn) – Các nhà tổ chức của Giải quần vợt Australia mở rộng đã quyết định cấm “selfie” ở một số khu vực nhất định.

Theo đó, các CĐV, các nhân viên và chính các VĐV sẽ không được mang “gậy tự sướng” vào khu vực sân thi đấu, bởi vì các nhà tổ chức của Australia mở rộng cho rằng chúng có thể khiến các VĐV xao nhãng.

Nhưng những ai muốn chụp ảnh vẫn có thể đến một khu vực gọi là “khu vực selfie” để chụp ảnh trực tiếp từ quần thể sân Melbourne Park.

Đây là một trong các quy định mới của Giải quần vợt Australia mở rộng nhằm quản lý CĐV, dự kiến có thể lên tới hàng chục ngàn người.

Hàng ngàn CĐV đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập trung ở quần thể sân Melbourne Park để xem các trận đấu bắt đầu khởi tranh từ hôm nay, ngày 19/1.

Nhà tổ chức đã quyết định nâng cấp sân Margaret Court Arena một hệ thống mái che di động có thể giúp che kín toàn bộ mặt sân trong chưa đầy 5 phút. Hiện tại, Australia mở rộng là giải Grand Slam duy nhất có 3 hệ thống sân có mái che di động đáp ứng tiêu chuẩn thế giới.

Theo các nhà tổ chức, các CĐV cần phải mua vé loại 65 USD hoặc nâng cấp loại vé mình đang có để được xem các trận đấu ở những sân đã được nâng cấp.

Gia Hưng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm