Calvin Harris tung ca khúc mỉa mai Taylor Swift lén lút 'đi nhà nghỉ' với trai

07/07/2016 21:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sử dụng chiêu "gậy ông đập lưng ông", Calvin Harris đã viết một ca khúc để nói về Taylor Swift, như cách cô hay làm với các bạn trai cũ của mình.

Ca khúc mới mang tên Ole, có nội dung khiến ai cũng dễ liên tưởng tới mối quan hệ yêu đương nhanh chóng giữa nữ ca sĩ Swift và diễn viên người Anh Tom Hiddleston trong thời gian gần đây. "Anh thấy trên mạng rằng em đang bắt đầu trở thành cô gái ngoan, đi đây đó cùng bạn trai, gây chú ý và tiếp tục giả tạo..." - Phần lời ca khúc có đoạn viết.

Không chỉ mỉa mai việc bạn gái cũ thay người yêu nhanh đến chóng mặt, Hiddleston cũng trở thành nạn nhân, và được "lưu danh" trong ca khúc này. Đá đểu vai diễn "đinh" Loki của anh trong phim Thor (Thần Sấm), trong Ole có câu "Low key (nghe phát âm giống "Loki", you won't tell none of your friends about me" (tạm dịch là "Nhớ đừng kể cho bất kì người bạn nào của anh về tôi”).


Dù đã chia tay Swift, nhất cử nhất động của Harris (giữa) vẫn được truyền thông theo sát. Ảnh: TMZ

Không chỉ vậy, Harris dường như còn muốn ám chỉ rằng Swift đã lén lút qua lại với Hiddleston trong thời gian hai người chưa nói lời chia tay.

Mượn lời nam diễn viên, nam DJ nhắn nhủ điều này qua câu hát: "Em đã ẩn số của anh trong điện thoại để có thể gọi anh và than thở rằng em đang sống trong địa ngục. Em hãy bỏ anh ta (Calvin Harris) và đặt phòng nghỉ nhé".

Cách đây hơn 1 tháng, cặp đôi đình đám Calvin Harris và Taylor Swift đột ngột khiến truyền thông bất ngờ khi chia tay sau 15 tháng mặn nồng. Sốc hơn nữa là chỉ 2 tuần sau, những hình ảnh Swift bất ngờ quấn quýt bên Hiddleston được lan truyền nhanh chóng, khởi đầu cho hàng loạt các bước tiến triển như đi du lịch cùng nhau hay đưa đối phương về ra mắt gia đình.

Duy An
Theo TMZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm