CAHN sa sút không phanh từ khi chia tay Kiatisuk, bao giờ đến lượt Mano Polking?

17/06/2024 20:25 GMT+7 | Bóng đá Việt

Từ chỗ là ứng viên vô địch V-League dười thời HLV Kiatisuk, CLB CAHN hiện tụt sâu trên BXH sau một loạt kết quả thất vọng dưới sự dẫn dắt của tân HLV Mano Polking

CAHN "phú quý giật lùi" khi chia tay Kiatisuk, chọn Polking làm HLV

Trong hơn 4 tháng HLV Kiatisuk dẫn dắt, CAHN đã chơi 10 trận ở V-League trong đó họ thắng 6 trận, hòa 1 trận và thua 3 trận. Trận cuối cùng, "Zico Thái" dẫn dắt CAHN đánh bại Khánh Hòa 3-1 trước khi chia tay đội bóng ngành công an.

Vào thời điểm Kiatisuk chia tay CAHN cách nay hơn 1 tháng, đội bóng này đang xếp thứ 2 trên BXH, kém Nam Định đầu bảng 8 điểm sau 18 vòng. CAHN khi đó vẫn còn nhiều cơ hội bảo vệ ngôi vô địch V-League.

CAHN sa sút quá nhiều từ khi ông Mano Polking cầm quân

CAHN sa sút quá nhiều từ khi ông Mano Polking cầm quân

Nhưng từ khi Mano Polking tiếp quản ghế HLV mà Kiatisuk để lại, CAHN "lao dốc" không phanh. Họ thua 5 trận liên tiếp và hiện tụt xuống thứ 9 V-League với 31 điểm sau 23 vòng đấu.

Với điểm số này và 3 vòng đấu còn lại của mùa giải, CAHN dĩ nhiên đã là cựu vô địch V-League. Thậm chí, nếu cứ chơi với tinh thần và phong độ như thời gian qua thì CAHN còn tụt sâu hơn nữa.

Làm sao để cải thiện tình hình lúc này gần như là nhiệm vụ bất khả thi với HLV Mano Polking khi mùa giải đã sắp kết thúc. Với tình trạng của CAHN hiện nay, tương lai của ông Polking đã bị đặt dấu hỏi. 

Chiêu mộ một loạt ngôi sao ngay sau khi thăng hạng, CAHN lập kỳ tích với chức vô địch V-League. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn, vấn đề của đội bóng này lập tức nảy sinh khi các ngôi sao, người chấn thương phải nghỉ đấu, người sa sút phong độ, người dứt áo ra đi. Không rõ bằng cách nào CAHN có thể hồi sinh để trở lại là thế lực hàng đầu của bóng đá Việt Nam?

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm