Cách David Beckham hôn con gái Harper gây phản ứng dữ dội

05/10/2023 07:00 GMT+7 | Giải trí

Gia đình Beckham đã có mặt đầy đủ tại buổi ra mắt bộ phim tài liệu rất được mong đợi BECKHAM của Netflix.

Và David Beckham đã đặt một nụ hôn ngọt ngào lên đầu con gái Harper khi họ bước trên thảm đỏ The Curzon, Mayfair.

Cách David Beckham hôn con gái Harper gây phản ứng dữ dội - Ảnh 1.

David Beckham đặt một nụ hôn ngọt ngào lên đầu Harper khi họ bước trên thảm đỏ tại The Curzon, Mayfair trong buổi chiếu giới thiệu bộ phim tài liệu "BECKHAM"

Cựu cầu thủ bóng đá (48 tuổi) vòng tay bảo vệ quanh con gái 12 tuổi của mình trong khi trò chuyện với những người tham dự buổi ra mắt khác và tạo dáng chụp ảnh.

Trong nhiều năm, vợ chồng Beckham đã gây ra nhiều cuộc thảo luận rộng rãi về tình cảm của họ, trong đó David gây chia rẽ người hâm mộ bằng cách chia sẻ những bức ảnh cho thấy anh hôn con gái mình - tuy nhiên anh vẫn luôn tỏ ra thách thức.

Đối với sự kiện này, anh tạo dáng bảnh bao trong bộ vest và đôi giày đế bệt màu nâu khi tiếp tục khoe mái tóc húi cua mới cạo tại buổi ra mắt.

Cách David Beckham hôn con gái Harper gây phản ứng dữ dội - Ảnh 3.

David Beckham cho thấy anh là một người cha đáng yêu đến từng centimet khi anh vòng tay ôm con gái Harper và ôm cô bé để chụp ảnh.

Vào năm 2017, đã buộc phải bảo vệ hành động hôn các con của mình, nhấn mạnh rằng anh và vợ Victoria "luôn rất tình cảm đối với 4 đứa con của họ".

Cách David Beckham hôn con gái Harper gây phản ứng dữ dội - Ảnh 4.

Ngôi sao thể thao này đã đáp trả những lời chỉ trích vào thời điểm đó khi anh đăng tải những hình ảnh lên Facebook trong chuyến đi đến Bangkok, qua đó cho thấy anh hôn môi tất cả các con của mình - ngoại trừ con trai cả Brooklyn.

Cách David Beckham hôn con gái Harper gây phản ứng dữ dội - Ảnh 5.

Trong khi nhiều người cho rằng những hình ảnh trước đây về nụ hôn mà Beckham dành cho con là "đẹp" và mô tả "mối quan hệ thân thiết" giữa anh với Harper, thì anh cũng phải hứng chịu hàng loạt bình luận tiêu cực khi những người khác cho rằng bài đăng này thật "kinh tởm".

Hình ảnh David Beckham hôn con gái gây tranh cãi

Trước phản ứng mạnh mẽ của nhiều người về bức ảnh hôn con gái, David Beckham nói rằng: "Tôi hôn lên môi tất cả các con tôi. Brooklyn thì không... bởi Brooklyn (lúc đó) 18 tuổi, nên con tôi có thể thấy điều đó hơi lạ nhưng tôi rất yêu mến bọn trẻ. Đó là cách tôi được nuôi dưỡng và đó là cách mà tôi và Victoria đối xử với các con của mình".

Cách David Beckham hôn con gái Harper gây phản ứng dữ dội - Ảnh 7.

Hồi tháng 1 năm ngoái, David Beckham đã chia sẻ một bức ảnh cho thấy anh hôn lên môi Harper, lúc đó mới 10 tuổi, sau đó anh đã vấp phải nhiều chỉ trích

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh nói tiếp: "Chúng tôi muốn thể hiện tình yêu thương với các con mình và chúng tôi bảo vệ chúng, chăm sóc và hỗ trợ chúng".

Cách David Beckham hôn con gái Harper gây phản ứng dữ dội - Ảnh 8.

Vào tháng 10/2020, David Beckham một lần nữa gây ra nhiều cuộc tranh luận giữa người hâm mộ với bức ảnh anh hôn lên môi con gái Harper

Nói về vai trò làm cha của mình, Beckham nói thêm: "Có con là điều đặc biệt nhất trên thế giới".

Giống như Beckham, Victoria trước đây đã chia sẻ những bức ảnh cô hôn Harper khi cả hai cùng nhau ngâm mình trong hồ bơi trong kỳ nghỉ năm 2017.

Cách David Beckham hôn con gái Harper gây phản ứng dữ dội - Ảnh 10.

Victoria hôn con gái tại hồ bơi hồi năm 2017

Vào tháng 1 năm ngoái, Beckham một lần nữa chia sẻ hình ảnh anh hôn lên môi Harper - lúc đó mới 10 tuổi, sau đó anh vấp phải nhiều chỉ trích.

Bộ phim tài liệu BECKHAM đưa ra cái nhìn sâu sắc chưa từng có về cuộc hôn nhân và mối tình đầu lãng mạn, cuộc sống gia đình của họ, cũng như sơ đồ sự nghiệp bóng đá của Beckham.

Cách David Beckham hôn con gái Harper gây phản ứng dữ dội - Ảnh 11.

Cặp đôi đã kết hôn được 24 năm kể từ lần gặp đầu tiên vào năm 1997 và hiện có chung 4 người con, gồm Brooklyn (24 tuổi), Romeo (21 tuổi), Cruz (18 tuổi) và Harper (12 tuổi).

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm