Cách chàng trai ôm bạn nói gì về tình cảm của hai người? (P2)

21/12/2016 13:12 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Mỗi cách ôm lại chưa đựng một thông điệp bí ẩn thú vị mà bạn có thể chưa biết. Cái ôm nhấc bổng mang ý nghĩa gì? Chàng ôm eo nàng, nàng ôm cổ chàng - có vẻ đây là một cặp đôi lãng mạn đấy...

Ôm và kéo sát cơ thể bạn về phía anh ấy


Khi chàng trai của bạn ôm bạn theo cách này có nghĩa là anh ấy đang rất khao khát có bạn. Anh ấy muốn xoá nhoà mọi khoảng cách giữa bạn và anh ấy. Anh ấy muốn cả hai cùng hoà vào làm một.

Nếu anh ấy còn khẽ dựa trán mình vào trán bạn thì đó chính là thay cho câu nói: “Anh yêu em và muốn hiểu em nhiều hơn” mà anh ấy muốn nói với bạn.

Nếu bạn và anh ấy mới quen nhau thì cái ôm này được hiểu là anh ấy muốn có mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc với bạn.

Chàng ôm eo, nàng ôm cổ


Kiểu ôm "The Slow Dance" nói về sự lãng mạn, lãng mạn hơn nữa. Chàng vòng tay mình quanh eo nàng, trong khi nàng vòng tay quanh cổ chàng, cả hai dường như đang chìm đắm trong điệu nhảy tình yêu lãng mạn, không quan tâm gì đến những gì đang diễn ra xung quanh.

Kiểu ôm này cho thấy sự say mê của tình yêu đầu hay tình yêu tuổi trẻ. Đồng thời, kiểu ôm này còn cho chứng tỏ tình cảm bên chặt của hai bạn, dù trong hoàn cảnh nào thì hai bạn vẫn luôn nghĩ về nhau.

Nếu vợ chồng bạn vẫn còn đang ôm kiểu này, thì chắc chắn sự lãng mạn trong tình yêu của bạn vẫn còn.

Ôm nhấc bổng


Đây là kiểu ôm mà người đàn ông sẽ ôm và khẽ nhấc bổng người con gái lên khỏi mặt đất một lúc. Đây là một trong những cái ôm đáng yêu “nhất quả đất”.

Người đàn ông muốn làm cho người phụ nữ của mình cười nhiều nhất có thể, anh ấy muốn bạn luôn vui vẻ. Đây cũng là cách người đàn ông đó yêu thương, quan tâm đến người con gái của mình.

Ôm xiết chặt


Cái ôm thật chặt ngầm biểu hiện sự gắn kết sâu sắc và không muốn rời xa nhau. Khi người đàn ông ôm bạn như thế này chứng tỏ người đó yêu bạn rất nhiều. Người ấy lo sợ bạn sẽ rời khỏi vòng tay của anh ấy nên muốn ôm bạn thật chặt, muốn ở gần bên bạn nhiều hơn, lâu hơn. Cách ôm này còn bộc lộ thông điệp cho thấy người đàn ông sẵn sàng làm tất cả để được ở bên bạn.

Trong cách ôm này, cả hai người xen quấn chặt vào nhau, cảm giác như đến cả không khí cũng không thể lọt vào giữa. Đây là kiểu ôm tình cảm và mặn nồng nhất của hai người trong tình yêu

Vừa ôm vừa nhét tay vào túi quần người kia


Đây là kiểu ôm nói về sự thoải mái và dễ dàng. Khi ôm, một hoặc cả hai người đặt tay họ trong túi người kia. Vị trí này cho thấy hai người ôm nhau thế nào không quan trọng, mà chỉ cần làm thế nào để thoải mái nhất. Hai người không cần phải cố gắng để giữ mối quan hệ này.

Cũng vậy với những cái ôm kiểu này, khi bạn có thể đút tay vào túi của đối tác chứng tỏ đây đang là mối quan hệ tuyệt vời, dường như hai bạn đã tìm thấy “định mệnh” đời mình rồi đó.

Ôm không chạm phần dưới


Đây là một cái ôm nói lên việc giữ khoảng cách càng nhiều càng tốt. Hai người chỉ ôm phần trên cơ thể của họ, trong khi vẫn giữ phần dưới cơ thể khá xa nhau. Vị trí này cho thấy có nhiều bất đồng hoặc không thoải mái trong mối quan hệ. Cái ôm như thế này cho thấy rằng một trong hai người không muốn được gần hơn với người còn lại và không muốn tiến thêm bước nữa trong mối quan hệ.

Khi đó, hai bạn cần xem xét lại mối quan hệ này. Cả hai dường như đã không còn thuộc về nhau nữa. Khi mà khoảng cách càng ngày càng xa thì tình cảm và sự quan tâm mà hai bạn dành cho nhau cũng không còn nguyên vẹn như ban đầu nữa. Nếu ở bên nhau mà không thấy thoải mái thì tốt nhất nên dừng lại và cho nhau lối đi riêng.

Quí Cao
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm