Các thiết bị thông minh khiến người dùng "đứng hình": Camera biết cảnh báo người lạ, robot vượt chướng ngại vật siêu đỉnh!

11/05/2023 21:14 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hàng loạt các sản phẩm mới mang lại trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng, góp phần từng bước hoàn thiện hệ sinh thái cao cấp, mang đến giải pháp toàn diện cho gia đình cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngày 10/5, Thương hiệu nhà thông minh EZVIZ chính thức tổ chức sự kiện ra mắt hàng loạt sản phẩm mới. Thương hiệu giới thiệu về giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh với công chúng, đồng thời thể hiện khát vọng nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua những công nghệ đột phá từ thương hiệu. 

Trong sự kiện lần này, người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm trong bộ sưu tập "Dream easy, Live smart" (tạm dịch: Sống thông minh kiểu mới, Ước mơ trong tầm với) gồm 4 nhóm sản phẩm chính như thiết bị nhà thông minh, camera thông minh, giải pháp dọn dẹp thông minh và lối vào thông minh. Mỗi nhóm sản phẩm đều sở hữu những thiết bị tiêu biểu, tích hợp nhiều tính năng ưu việt, mở đường cho chiến dịch đẩy mạnh thị phần tại Việt Nam. 

Các thiết bị thông minh khiến người dùng "đứng hình": Camera biết cảnh báo người lạ, robot vượt chướng ngại vật siêu đỉnh! - Ảnh 2.

Triết lý nhân văn tạo nên thương hiệu bền vững

Hệ sinh thái IoT gồm các sản phẩm nhà thông minh đa dạng được chia thành bốn nhóm chính là camera thông minh, nhà thông minh, robot và điều khiển thông minh, giúp tạo nên hệ sinh thái toàn diện 1+4+N, mang đến trải nghiệm tất cả trong một, an toàn cùng kết nối không giới hạn cho người dùng.

Từ khi bước chân vào thị trường, nhà cung cấp không ngừng tìm hiểu thói quen sinh hoạt của các gia đình, cùng những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhằm cung cấp những tính năng phù hợp với nhu cầu của người dùng. 

Điều này thể hiện rõ nét thông qua những sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập "Dream easy, Live smart": từ dải sản phẩm camera pin sạc tích hợp công nghệ 4G tiêu biểu là camera EB8 4G, hoàn toàn không dây, tạo cảm giác tiện dụng vượt trội bên cạnh các tính năng chính: quay quét 360 độ, phát hiện hình dáng người và tiếng động bất thường, đàm thoại hai chiều; cho đến các sản phẩm vệ sinh thông minh như robot hút bụi RS2, cây lau nhà thông minh RH2; bên cạnh các thiết bị quản lý thông minh – kết nối toàn diện như router W3R, cổng kết nối A3 hoặc bộ cảm biến gia đình.

Ngoài ra trong sự kiện lần này, các phiên bản cải tiến của chuỗi sản phẩm chuông và khóa cửa thông minh, bao gồm khóa cửa thông minh LT70, chuông cửa thông minh kết hợp camera HP7 được ra mắt thu hút sự quan tâm đông đảo của mọi người. 

Thông qua đó, thương hiệu tập trung hướng tới giải quyết những vấn đề lớn của xã hội như giáo dục, môi trường sống, y tế... Các thiết bị của EZVIZ giúp nâng cao trải nghiệm công nghệ, tăng cường tính an toàn, đồng thời thể hiện phong cách sống theo kịp xu hướng thời đại. 

Các thiết bị thông minh khiến người dùng "đứng hình": Camera biết cảnh báo người lạ, robot vượt chướng ngại vật siêu đỉnh! - Ảnh 3.

Thiết bị thông minh thu hút sự quan tâm đông đảo

- Camera EB8 4G: Độ phân giải 2K - Quay quét 360 độ; Phát hiện người thông minh - Phòng vệ chủ động với hệ thống đèn và còi; Kết nối 4G; Chạy bằng pin sạc, 100% không dây; Có thể hoạt động với tấm năng lượng mặt trời để sạc pin.

- Robot RS2: Hút bụi và lau nhà tự động, Trạm sạc đa năng - Tự làm sạch, sạc pin; Tích hợp camera độ phân giải 3K; Phát hiện thông minh vật nuôi và các chướng ngại vật.

- Cây lau nhà thông minh RH2: Cây lau nhà 3 trong 1: quét, hút bụi và lau sàn; Bể kép lớn để tách nước bẩn/nước sạch; Hỗ trợ làm sạch khu vực lên đến 200m2; Chế độ tự làm sạch & sấy khô bằng khí nóng Phát hiện bụi bẩn bằng đèn LED tích hợp.

Ứng Hà Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm