Các sao Hàn TaeMin, EXO-SC, NCT 127 sẽ trình diễn tại Hà Nội trong '2020 K-Pop Super Concer'

24/12/2019 08:26 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vào chiều ngày 23/12, tại Trung tâm phát thanh quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tổ chức họp báo chính thức công bố sự kiện Đại nhạc hội 2020 K-Pop Super Concert.

Đại nhạc hội Kpop tại Hà Nội hủy show: Các sao Hàn- Việt đình đám Ji Chang Wook, Momoland, Tóc Tiên... nói gì?

Đại nhạc hội Kpop tại Hà Nội hủy show: Các sao Hàn- Việt đình đám Ji Chang Wook, Momoland, Tóc Tiên... nói gì?

Show âm nhạc với hàng loạt những cái tên nổi tiếng của Hàn Quốc như Ji Chang Wook, Bolbbalgan4, Momoland, HLV Park Hang-seo… thông báo hủy biểu diễn khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng

Vào chiều ngày 23/12, tại Trung tâm phát thanh quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tổ chức họp báo chính thức công bố sự kiện Đại nhạc hội 2020 K-Pop Super Concert. Chương trình do Đài Tiếng nói Việt Nam kết hợp cùng công ty Hàn Quốc và đơn vị truyền thông trong nước, hứa hẹn sẽ là sự kiện tầm cỡ mở đầu cho chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc. 

Đại nhạc hội 2020 K-pop Super Concert sẽ được tổ chức tại Sân vận động Mỹ Đình vào ngày 11/01/2020. Đây là sự kiện âm nhạc được giới trẻ yêu thích âm nhạc K-Pop Việt Nam và quốc tế nồng nhiệt chờ đón khi dàn nghệ sĩ là những ca sĩ hàng đầu Hàn Quốc như TaeMin (SHINee), EXO-SC, NCT 127, ELRIS, ACE, Alphabat. Về phía nghệ sĩ Việt Nam, Tóc Tiên là cái tên duy nhất được ban tổ chức xác nhận cho tới thời điểm hiện tại. 

Chú thích ảnh
EXO-SC

Trong buổi họp báo, ông Ngô Minh Hiển, phó TGĐ Đài Tiếng nói Việt Nam chia sẻ về những khó khăn trong việc mời những nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc đến Việt Nam. Đó không chỉ là vì lịch trình dày đặc của các nghệ sĩ này mà còn những yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt cũng như việc kén chọn sự kiện biểu diễn đến từ các đại diện Hàn Quốc. Tuy nhiên, với lượng fan hâm mộ đông đảo tại Việt nam, BTC hy vọng lời mời những nghệ sĩ này sẽ tạo uy tín cho Đại nhạc hội và góp phần thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa hai quốc gia. 

Ngoài ra, khi được đặt câu hỏi về công tác chuẩn bị tổ chức cũng như điều phối chương trình để tránh tình trạng “vỡ trận” giống như Lễ trao giải AAA diễn ra gần đây, đại diện BTC khẳng định các khâu chuẩn bị đã được bàn bạc và tiến hành kĩ lưỡng để giảm thiểu sự cố tương tự. Ngoài ra, BTC cho biết sự khác biệt lớn nhất trong Đại nhạc hội lần này chính là sự thấu hiểu, giao tiếp, kết nối giữa các đơn vị, các nghệ sĩ, cơ quan tổ chức với cơ quan truyền thông Hàn Quốc và Việt Nam.

Chú thích ảnh
BTC chia sẻ thông tin đến báo giới

“Một trong yếu tố quan trọng là uy tín của VOV nên Ban tổ chức sẽ nỗ lực tổ chức sự kiện chu đáo. Đây là sự kiện được giới trẻ quan tâm và làm sao khi kết thúc các đồng nghiệp đánh giá khách quan, công bằng. Chúng tôi đang trong quá trình chuẩn bị và phối hợp với các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp để đảm bảo chương trình được diễn ra an toàn, có chất lượng nghệ thuật cao”, ông Ngô Minh Hiển chia sẻ. 

Ngoài ra, BTC cho biết họ cũng đang kết nối với công ty quản lý của các nhóm nhạc Hàn để có thể tổ chức fan meeting ở Việt Nam. Đại nhạc hội diễn ra vào đầu năm 2020 hứa hẹn là nhạc hội K-Pop lớn đầu tiên của năm 2020, đánh dấu một năm sôi động cho sân chơi âm nhạc của giới trẻ Việt Nam cũng như khu vực.

Thục Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm