(TT&VH Online) – Bộ ba Pháo thủ Theo Walcott, Thomas Vermaelen và Bacary Sagna vừa lên tiếng kêu gọi thủ quân Cesc Fabregas chứng tỏ lòng trung thành với Arsenal bằng cách ở lại sân Emirates trước sự chèo kéo từ Barca.
Các đồng đội tha thiết kêu gọi Fabregas ở lại - Ảnh: Getty
Fabregas vừa trải qua một mùa Hè khó xử nhất trong sự nghiệp khi anh khao khát được trở lại đội bóng thời thơ ấu Barca, nhưng HLV Arsene Wenger, người mà Cesc coi là người cha thứ hai cũng như các đồng đội ở Arsenal đã tha thiết kêu gọi anh ở lại. Tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ trở lại sân Emirates trong sáng hôm nay sau kỳ nghỉ Hè và có cuộc nói chuyện với HLV Wenger. Dù phải sau cuộc gặp gỡ với chiến lược gia người Pháp, người ta mới xác định được liệu Cesc có tiếp tục gắn bó với Arsenal nữa hay không, nhưng ngay từ lúc này, những đồng đội của anh ở sân Emirates đã tha thiết kêu gọi người đội trưởng tiếp tục gắn bó với Pháo thủ.
Trung vệ Thomas Vermaelen nói về Fabregas trên tờ The Sun: “Cesc biết rằng tất cả chúng tôi đều muốn anh ấy ở lại. Cesc là một cầu thủ tuyệt vời và đó là lý do tại sao anh ấy rất quan trọng đối với Arsenal. Anh ấy đã chơi rất nhiều trận đấu lớn cho Arsenal mùa trước và ghi được nhiều bàn thắng. Anh ấy thật sự quan trọng với Arsenal, và là thủ quân của chúng tôi. HLV đã lựa chọn Cesc là đội trưởng bởi anh ấy có tố chất của một thủ lĩnh. Cesc là một cầu thủ hoàn hảo. Trong bóng đá, bạn không thể biết trước được điều gì nhưng tôi tự tin rằng Cesc sẽ ở lại”.
Cũng như Vermaelen, tiền vệ cánh Theo Walcott tự tin rằng Fabregas sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal. “Cesc là một cầu thủ lớn của Arsenal và tôi muốn được chơi cạnh anh ấy trong mùa giải tới. Tôi đã gửi tin nhắn chúc mừng tới Cesc về chức vô địch World Cup và nói với anh ấy rằng anh ấy đã có một đường chuyền tuyệt vời trong trận chung kết. Tôi muốn được thấy Cesc trở lại Arsenal. Sau chiến thắng của Tây Ban Nha, thật tuyệt khi bạn có một nhà vô địch thế giới như Cesc trong đội hình”, Walcott bày tỏ trên tờ The Sun.
Không như Vermaelen và Walcott, hậu vệ phải Bacary Sagna có cái nhìn cương quyết hơn về chuyện đi hay ở của Fabregas: “Họ (Barca – PV) có thể nói về vụ chuyển nhượng này bao nhiêu tùy thích, nhưng Cesc đang là cầu thủ của Arsenal. Tôi nghĩ rằng sẽ là một mất mát lớn cho chúng tôi nếu Cesc ra đi. Nhưng mọi chuyện phụ thuộc vào Cesc và giờ là lúc anh ấy chỉ ra rằng mình có thể làm gì cho đội bóng”.
Tối 3/9, chương trình nghệ thuật “Giai điệu Tổ quốc” mừng Ngày Âm nhạc Việt Nam và Vinh danh các tác phẩm âm nhạc tiêu biểu trong 50 năm sau ngày đất nước thống nhất, đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Hà Nội tiễn 598 chiến sĩ của Quân khu 7, Quân khu 9, Quân chủng Hải quân, Quân đoàn 34 từ Ga Hà Nội đến ga Sài Gòn để trở về đơn vị sau khi hoàn thành nhiệm vụ diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Ngày 3/9, Thủ tướng Chính phủ có Công điện số 156/CĐ-TTg gửi Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh; Bộ trưởng các Bộ: Quốc phòng, Công an, Giáo dục và Đào tạo, về việc tập trung khắc phục cơ sở giáo dục bảo đảm điều kiện khai giảng năm học mới cho học sinh.
Ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2025 chứng kiến hàng loạt thương vụ đình đám được hoàn tất trong giờ chót, mang đến nhiều bất ngờ cho bóng đá châu Âu.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn chia sẻ với báo chí về năm học "bận rộn" với nhiều việc cần làm, nhưng hứa hẹn nhiều cơ hội để thành công.
Sau khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè khép lại, dù cùng chi tiêu không hề nhỏ cho các tân binh, Liverpool vẫn được đánh giá có đội ngũ đồng đều và có chất lượng hơn so với Arsenal.
Thương vụ Alexander Isak rời Newcastle United sang Liverpool với giá 130 triệu bảng (có nguồn tin đăng 125 triệu bảng) không đơn thuần là một bản hợp đồng bom tấn, mà là kết quả của hơn 1 năm đầy sóng gió, từ khủng hoảng tài chính, xung đột nội bộ đến sức ép không thể cưỡng lại từ chính cầu thủ.
Ngày 2/9, hãng hàng không Japan Airlines (JAL) của Nhật Bản xác nhận 3 chuyến bay gần đây từ Hawaii (Mỹ) về Nhật Bản đã bị hoãn, trong đó có 2 chuyến khởi hành chậm khoảng 18 tiếng so với kế hoạch, do phát hiện cơ trưởng uống rượu trước chuyến bay.
Ngày 3/9, tàu hỏa chạy bằng hydro đầu tiên của Ba Lan đã chính thức đi vào hoạt động tại vùng Silesia, Tây Nam nước này, đánh dấu bước tiến quan trọng trong nỗ lực hướng tới giao thông xanh và bền vững.
Trong những ngày qua, Triển lãm thành tựu đất nước nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia (Đông Anh, Hà Nội) đón lượng khách tới tham quan rất lớn.
Ông Kim Sang Sik khẳng định hài lòng với những gì các cầu thủ U23 Việt Nam đã làm được trước U23 Bangladesh, với tỷ số 2-0 cũng như 3 điểm giành được tại Việt Trì tối nay, ngày 3/9.
Sút chân phải: chệch cột dọc trong gang tấc. Sút chân trái: dội xà ngang. Cuối cùng, Viktor Lê đã ghi bàn đầu tiên trong màu áo U23 Việt Nam bằng một cú đánh đầu tung lưới U23 Bangladesh.
Việc HLV trưởng Saiful Bari Titu bị ốm không phải là lý do khiến U23 Bangladesh thất bại vì trách nhiệm của các cầu thủ là phải thi đấu tốt, đó là tuyên bố của trợ lý Hassan Al Mamun.