Các nghệ sĩ Hàn Quốc chào mừng Quốc khánh Việt Nam

02/09/2016 12:36 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ hội Arirang chào mừng 71 năm ngày Quốc Khánh Việt Nam do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức sẽ diễn ra từ 15 - 20h ngày 3/9 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, số 2, Hoa Lư, Hà Nội.

Điểm nhấn của lễ hội sẽ là phần biểu diễn 60 phút của các nghệ sĩ đến từ Viện Âm nhạc Dân tộc Chuncheon Hàn Quốc. Từ những làn điệu Arirang truyền thống cho đến hiện đại, các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ đưa khán giả đến với những địa danh nổi tiếng Hàn Quốc ở các vùng miền khác nhau, đưa đến những trải nghiệm thú vị về đất nước con người Hàn Quốc.


Các nghệ sĩ đến từ Viện Âm nhạc Dân tộc Chuncheon Hàn Quốc

Được thiết kế với không gian truyền thống xen lẫn hiện đại, lễ hội Arirang còn có những gian hàng ẩm thực, mặc thử Hanbok, trưng bày văn hóa truyền thống và đại chúng của Hàn Quốc dành cho mọi người đến tham gia lễ hội. Đặc biệt, khán giả sẽ có dịp nhận những món quà ngộ nghĩnh, độc đáo của Hàn Quốc từ lễ hội.

"Tôi hi vọng Lễ hội Arirang Hàn Quốc sẽ là một địa chỉ thú vị để người dân Việt Nam ghé thăm vào dịp nghỉ lễ này" - ông Lee Dae Joong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc bày tỏ.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm