Các nghệ sĩ, golfer quyên góp 230 triệu đồng cho Quỹ 'Gắn kết yêu thương'

29/07/2019 08:03 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- 230 triệu đồng là số tiền thu được từ Giải Golf BM & Partners Championship lần đầu tiên diễn ra trong ngày 27/7 trên Sân golf Tân Sơn Nhất – TP.HCM. Các nghệ sĩ như Bình Minh, Chi Bảo đã hành động đẹp khi tặng số tiền cho Quỹ “Gắn kết yêu thương”.

Mercedes treo thưởng kỷ lục tại giải golf  Trophy Việt Nam 2019

Mercedes treo thưởng kỷ lục tại giải golf Trophy Việt Nam 2019

7 xe Mercedes-Benz và 41 giải khác với tổng giá trị gần 30 tỷ đồng được treo thưởng cho vòng chung kết golf Trophy Việt Nam lần thứ 17 vừa diễn ra tại TP.HCM, lớn nhất trong lịch sử giải này.

Giải Golf BM & Partners Championship lần 1 được tổ chức dưới sự hợp tác giữa Công ty Bình Minh và Coca-Cola Việt Nam. Giải đấu nhằm mục đích kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân cùng chung tay đóng góp vào quỹ “Gắn kết yêu thương” nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ nâng cao chất lượng sống và an sinh xã hội cho cộng đồng.

Dù lần đầu tổ chức nhưng giải đấu đã thu hút được hơn 270 tay golf đến từ mọi miền đất nước về tham gia. Người chơi ngoài thoả đam mê còn hào hừng khi được đóng góp cho Quỹ “Gắn kết yêu thương”, nơi đã và đang trao tặng những phần quà ý nghĩa và nhu yếu phẩm đến các gia đình nghèo trên khắp cả nước.

Các nghệ sĩ Chi Bảo, Quyền Linh trên sân golf . Ảnh: NH
Các nghệ sĩ Chi Bảo, Quyền Linh trên sân golf. Ảnh: NH

​Cơ cấu Giải sẽ được chia thành 4 Bảng A, B, C và Bảng Nữ theo thể thức đấu gậy cá nhân 18 hố. Diễn viên Bình Minh – Giám đốc Công ty truyền thông và nghệ thuật Bình Minh nói: “Mục đích chính của chúng tôi là gây quỹ giúp đỡ người nghèo, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tuyển sinh năm học 2019- 2020.

Vì vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực vận động và phối hợp cùng với các mạnh thường quân tạo nên sự thành công của giải đấu lần đầu tiên tổ chức này. Tôi hy vọng Giải sẽ được duy trì hàng năm và ngày càng phát triển nhân rộng đến với cộng đồng, để cùng chung tay góp sức nhiều chương trình từ thiện khác nhằm giải quyết phần nào khó khăn của người dân”.

Golfer Hùng Phạm nhận giải Best Gross. Ảnh: NH
Golfer Hùng Phạm nhận giải Best Gross. Ảnh: NH

Kết quả sau một ngày tranh tài, giải Best Gross đã được trao cho cái tên có tiếng trong làng golf Việt: Andrew Hùng Phạm với 77 gậy. Ngoài ra, các nhà vô địch ở các bảng đấu lần lượt A, B, C và bảng nữ lần lượt thuộc về golfer Nguyễn Mạnh Thắng, Vũ Văn Quân, Lê Anh Huy, Tạ Phương Loan. Cũng trong đêm trao giải, BTC đã tổ chức đấu giá từ thiện thu được hơn 230 triệu đồng từ các mạnh thường quân để trao tặng Quỹ “Gắn kết yêu thương”.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm