Các nàng Playboy thương tiếc Hugh Hefner: 'Cảm ơn ông đã đưa em vào thế giới của Playboy'

28/09/2017 20:39 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hugh Hefner, ông chủ sáng lập tạp chí Playboy đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào đêm 27/9, ở tuổi 91. Nhiều ngôi sao và cựu người mẫu của Playboy đã bày tỏ niềm thương tiếc ông.

"Hefner đã làm thay đổi cuộc đời tôi. Ông giúp tôi trở thành người như hiện nay. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn vì tình bạn giữa chúng tôi và những thời gian chúng tôi ở bên nhau. Tôi sẽ rất nhớ ông. Ông sẽ mãi ngự trị trong trái tim tôi" - Kendra Wilkinson, cựu người mẫu Playboy đồng thời là bạn gái cũ của Hefner bày tỏ.

Chú thích ảnh
Ông trùm Playboy Hugh Hefner bên phi cơ riêng và đội ngũ "thỏ con"

Trong khi đó, Jenny McCarthy, người dẫn truyền hình đồng thời là cựu người mẫu của Playboy viết trên trang Twitter cá nhân: "Hãy yên nghỉ, Hefner. Cảm ơn ông khi đã tạo nên một cuộc cách mạng và làm thay đổi cuộc đời của rất nhiều người, đặc biệt là tôi. Tôi hy vọng đã làm ông tự hào".

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian cũng bày tỏ niềm thương tiếc và kính trọng Hefner: "Hãy yên nghỉ, Hugh Hefner huyền thoại! Cháu thật vinh hạnh khi được là một thành viên của đội ngũ Playboy. Mọi người sẽ rất nhớ ông! Cháu yêu ông, Hefner".

Chú thích ảnh
Siêu mẫu Cindy Crawford khỏa thân trên trang bìa tạp chí "Playboy"

Nam diễn viên Rob Lowe viết trên trang Twitter cá nhân: "Tôi có một số cuộc chuyện trò rất lý thú... với Hugh Hefner. Đây là một người rất thú vị. Một huyền thoại thực sự. Sự ra đi của ông là dấu chấm hết của một kỷ nguyên".

Còn nữ diễn viên kiêm người mẫu Carmen Electra viết trên trang Instagram cá nhân: "Cảm ơn ông đã chọn tôi và đưa tôi vào thế giới kỳ ảo của Playboy. Tôi không thể cầm được nước mắt và không thể hình dung được có bao nhiêu "thỏ con" đang khóc vì ông. Tôi sẽ luôn biết ơn vì lòng tốt của ông".

Chú thích ảnh
Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian trên trang bìa "Playboy"

Ca sĩ Nancy Sinatra, con gái của huyền thoại âm nhạc Frank Sinatra, ca ngợi Hefner trên trang Twitter cá nhân: "Ông là một trong những người đàn ông tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp. Chúa phù hộ ông, Hugh Hefner".

"Vua" phỏng vấn Larry King viết: "Hugh Hefner là một người khổng lồ trong ngành xuất bản, báo chí, phát ngôn tự do và các quyền công dân. Ông là người thực sự độc đáo, là bạn của tôi. Hãy yên nghỉ, Hefner".

Cựu người mẫu Playboy Donna D'Errico bày tỏ trên trang Twitter cá nhân: "Hugh Hefner đã đưa tôi vào thế giới Playboy và tạo dựng sự nghiệp của tôi. Tôi mãi mãi mang ơn ông, Hef. Ông sẽ mãi là một biểu tượng".

Chú thích ảnh
"Cô nàng lắm chiêu" Lindsay Lohan trên trang bìa "Playboy"

Người đẹp "ăn chơi" Paris Hilton cũng bày tỏ trên trang Facebook cá nhân: "Thật buồn khi nghe tin về Hugh Hefner. Ông là một huyền thoại, nhà cách tân, người có tấm lòng hào hiệp. Hai chúng có rất nhiều kỷ niệm thú vị và không thể tin nổi. Cháu sẽ rất nhớ ông, Hefner".

Còn nhà văn kiêm nhà sản xuất Norman Lear viết trên trang Twitter cá nhân: "Chúng ta đã mất đi một nhà thám hiểm thực sự, người đàn ông có tầm nhìn nhạy bén về tương lai. Chúng ta học hỏi được rất nhiều điều từ ông".

Cha đẻ Playboy Hugh Hefner: Tay chơi làm thay đổi quan niệm tình dục thế giới dừng 'cuộc chơi'

Cha đẻ Playboy Hugh Hefner: Tay chơi làm thay đổi quan niệm tình dục thế giới dừng 'cuộc chơi'

Hugh M. Hefner, người sáng lập ra tạp chí Playboy, người tạo nên cuộc cách mạng giới tính trong những năm 1950 và tạo nên một đế chế đa phương tiện gồm các câu lạc bộ, biệt thự, phim và truyền hình, đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 91.

Tuấn Vĩ
Theo AP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm