Các hot couple yêu lâu năm vạch ra nguyên tắc để “mãi keo”: Chỉ một hành động quyết định 90% độ bền chặt, nói thì dễ mà làm mới khó!

07/05/2023 11:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đó chính là nói chuyện thẳng thắn với nhau để tìm tiếng nói chung!

Tizi - Đích Lép

Cách đây không lâu, đám cưới hoành tráng của Tizi - Đích Lép (Nguyễn Việt Trúc và Huỳnh Quang Minh) đã được tổ chức. Một chi tiết khiến nhiều người trầm trồ chính là cặp đôi đã có 10 năm yêu nhau trước khi đi đến happy ending. 

Nguyên tắc "mãi keo" của các hot couple yêu lâu năm: Chỉ một việc đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được - Ảnh 1.

Tizi và Đích Lép

Trong ngần ấy thời gian sát cánh bên nhau, cặp đôi cũng có những lúc “cơm không lành canh không ngọt”, có cả lúc chia tay 5 ngày rồi quay lại. Tuy nhiên điều quan trọng nhất để Tizi - Đích Lép vượt qua và bước tiếp chính là học được cách bao dung nhau, thay đổi vì nhau. 

Với Đích Lép, anh chàng học cách nói ra những thứ mà trong lòng muốn giấu vì “mọi mối quan hệ đều kết thúc vì sự im lặng, nói ra xong ổn thoả hơn”. Còn Tizi biết cách chăm sóc bản thân hơn, đi tập gym, trau chuốt chuyện ăn mặc, học trang điểm,... Đồng thời cả hai cũng tiết lộ thêm một bí kíp để kéo gần khoảng cách trong tình yêu, yêu lâu mà không chán chính là "hâm nóng tình cảm". Có thể bằng cách đi du lịch hay cùng nhau đổi mới một điều gì đó trong cuộc sống thường ngày.

Linda Ngô - Phong Đạt

Linda Ngô và Phong Đạt cũng là cặp đôi được cư dân mạng yêu quý. Sau 6 năm yêu nhau, cả hai đã chính thức kết hôn vào cuối tháng 3 vừa qua. 

Nguyên tắc "mãi keo" của các hot couple yêu lâu năm: Chỉ một việc đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được - Ảnh 3.

Linda Ngô - Phong Đạt

Kể chuyện tình yêu, Linda thừa nhận khi yêu lâu rồi, chuyện chán nhau là điều đương nhiên, cặp đôi này cũng không ngoại lệ. “Những lúc như thế, bọn mình thường đi du lịch, đi chơi với bạn bè để tạo cảm hứng mới. Làm những cái mới cùng nhau sẽ có nhiều câu chuyện hơn để lấy lại lửa” - Linda Ngô giải thích. 

Bổ sung cho vợ, Phong Đạt cho rằng để đỡ chán thì thỉnh thoảng, cả hai nên có thời gian riêng cho bản thân và cho bạn bè của mỗi người. Theo anh chàng, như vậy sẽ khiến đối phương cảm thấy nhớ mình. 

Nguyên tắc "mãi keo" của các hot couple yêu lâu năm: Chỉ một việc đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được - Ảnh 4.

Thủng Long Family

Cặp vợ chồng đình đám Thủng Long Family (Trần Tụ Long và Phan Tuyết Nga) cũng đã có 10 năm yêu nhau và kết hôn, được dân tình ngưỡng mộ. 

Không chỉ sống chung nhà, ngủ chung giường mà cặp đôi còn làm chung công việc, ở cạnh nhau 24/7 nên khỏi những lúc không vừa ý nhau. Trước những vấn đề này, Tuyết Nga tiết lộ cách giải quyết: “Quan trọng nhất vẫn là hai người biết ngồi lại thẳng thắn nói chuyện với nhau sau mâu thuẫn: lúc nào nóng thì dừng lại, lúc nào bình tĩnh thì sẵn sàng nói chuyện”.

Thủng Long Family

Trong khi đó Tụ Long lại tiết lộ bí kíp giữ lửa tình yêu là nhờ làm nghề sáng tạo nội dung: “Làm nghề về sáng tạo, bản thân sự sáng tạo trong đầu hai đứa luôn có sự đổi mới mỗi ngày và chắc chắn đối phương không thể biết sự đổi mới trong đầu mình diễn ra như thế nào. Chính những mâu thuẫn nhỏ trong công việc và cuộc sống thường ngày mới cho thấy hai người chưa hiểu hết nhau. May mắn là nghề làm về sáng tạo thúc đẩy hai vợ chồng luôn muốn đổi mới”.

Hoàng Trox và Changa Lacci

Giống như 3 cặp đôi nói trên, vợ chồng Hoàng Trox và Changa Lacci (Minh Hoàng và Minh Trang) cũng có nhiều năm yêu nhau trước khi cưới. Vừa kinh doanh vừa làm sáng tạo nội dung, trên mạng thì nhí nhố hay cãi lộn nhưng ở ngoài đời cả hai lại hiếm khi có bất đồng quan điểm. 

Hoàng Trox và Changa Lacci

Lý giải về chuyện này, Minh Trang cho biết có lẽ do cả hai cùng nhìn về một hướng. Bên cạnh đó mỗi người đảm nhận một nội dung khi làm việc cùng nhau, cái gì cũng nói chuyện, góp ý với nhau để tìm tiếng nói chung. 

“Chúng mình bên ngoài cũng vui tính lắm, vì trước đó là bạn tốt cho nên sở thích và cách sống khá hợp… Ngoài đời chúng mình không bao giờ cấm đoán nhau việc gì, đi chơi cùng nhau đi, tài chính cùng nhau làm rồi cùng nhau tiêu” - Minh Trang cho biết. 

(Tổng hợp)

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm