Các hội bạn thân Vbiz nô nức tụ tập ngày Tết: Tăng Thanh Hà đơn giản mà sang, nhóm Hoa dâm bụt 'gây sốt' vì một bức ảnh

26/01/2023 12:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Làng giải trí Việt có những hội bạn thân nghệ sĩ đã rất nổi tiếng và quen thuộc với công chúng, có những nhóm bạn gắn bó với nhau tới hơn chục năm. Chính vì thế, trong những ngày Tết đến xuân về, bên cạnh gia đình riêng thì họ không quên dành thời gian để gặp mặt, có những giây phút vui vẻ, ấm cúng bên nhau.

Các hội bạn thân Vbiz nô nức tụ tập ngày Tết: Tăng Thanh Hà đơn giản mà sang, nhóm Hoa dâm bụt "gây sốt" vì một bức ảnh - Ảnh 1.

Như một thông lệ, cứ đến dịp Tết hằng năm là gia đình Hoa dâm bụt gồm Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik lại tụ họp. Điều đặc biệt là không chỉ 3 thành viên của nhóm bạn này mà cả bố mẹ của họ cũng rất thân thiết như người một nhà.

Các hội bạn thân Vbiz nô nức tụ tập ngày Tết: Tăng Thanh Hà đơn giản mà sang, nhóm Hoa dâm bụt "gây sốt" vì một bức ảnh - Ảnh 2.

Đình Tú - Huyền Lizzie có buổi tụ tập ăn mừng năm mới với Lã Thanh Huyền, Thái Dũng.

Các hội bạn thân Vbiz nô nức tụ tập ngày Tết: Tăng Thanh Hà đơn giản mà sang, nhóm Hoa dâm bụt "gây sốt" vì một bức ảnh - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy và Khả Như đến chúc Tết nhau, không quên ghi lại những khoảnh khắc "nhí nhố".

Các hội bạn thân Vbiz nô nức tụ tập ngày Tết: Tăng Thanh Hà đơn giản mà sang, nhóm Hoa dâm bụt "gây sốt" vì một bức ảnh - Ảnh 4.

Bức ảnh "gây sốt" cộng đồng fan sắc đẹp những ngày Tết: Buổi cafe đầu năm của hội chị em các nàng Hậu quê Thanh Hóa gồm Đỗ Thị Hà, Thùy Linh, Thúy Hằng, Phương Nhi.

Các hội bạn thân Vbiz nô nức tụ tập ngày Tết: Tăng Thanh Hà đơn giản mà sang, nhóm Hoa dâm bụt "gây sốt" vì một bức ảnh - Ảnh 5.

Lê Dương Bảo Lâm khoe khoảnh khắc mọi người được Trấn Thành lì xì dịp Tết.

Các hội bạn thân Vbiz nô nức tụ tập ngày Tết: Tăng Thanh Hà đơn giản mà sang, nhóm Hoa dâm bụt "gây sốt" vì một bức ảnh - Ảnh 6.

Bộ ba hài hước BB Trần - Hải Triều - Ngọc Phước cứ gặp nhau là khiến khán giả không thể ngừng cười bởi những trò vui lầy lội.

Tăng Thanh Hà cùng hội bạn hơn 10 năm mặc áo dài, giản dị nhưng lại được cộng đồng mạng khen nức nở.

Việt Anh - Quỳnh Nga - Huyền Lizzie - Thái Dũng đi chùa đầu năm.

Thế Huân (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm