Các HLV Chelsea đến TP.HCM nhân dịp Chelsea Yokohama Fans Cup 2018

21/06/2018 14:26 GMT+7 | Chelsea

Sáng 20/6 tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, đại diện Yokohama Tyre Việt Nam cùng các fans Chelsea tại Việt Nam đã đón các HLV của Chelsea là ông Laurence Griffin, Steven O’reilly, Max Douglas Fouracre đến tham gia giải bóng đá  Chelsea Yokohama Fans Cup 2018.

Chú thích ảnh
Fans Chelsea của Việt Nam đã tập trung ở sân bay từ rất sớm để đón các HLV của Chelsea.

Chelsea Yokohama Fans Cup 2018 là giải đấu dành cho các fans Chelsea tại Việt Nam, do Yokohama Tyre Việt Nam phối hợp cùng Hội cổ động viên chính thức của Chelsea tại Việt Nam tổ chức. 

Chú thích ảnh
Người hâm mộ tranh thủ lưu lại những hình ảnh với các HLV của Chelsea.

Ba đội vào vòng chung kết bao gồm: CFC Bắc Giang, CFC Nghệ An, CFC Hồ Chí Minh. Sau vòng loại, các đội vào vòng chung kết được tham gia khóa huấn luyện cùng HLV của Chelsea là ông Laurence Griffin, Steven O’reilly, Max Douglas Fouracre. 

Chú thích ảnh
Các HLV của Chelsea chụp ảnh lưu niệm với fans Chelsea Việt Nam ngay tại sân bay

Các HLV của Chelsea đều rất vui mừng trước sự đón tiếp nồng nhiệt của các fans Việt Nam ngay tại sân bay và cho rằng đây là dịp để các ông có thể chia sẻ một số kỹ chiến thuật cơ bản, chuyên nghiệp cho các cầu thủ trẻ Việt Nam.

Chú thích ảnh
Các HLV của Chelsea được fans Chelsea Việt Nam tặng những bó hoa sen tươi thắm.

Được biết, Laurence Griffin là chuyên viên phụ trách công việc phát triển các chương trình đào tạo trẻ của Chelsea tại châu Á. Steven O’Reilly là HLV có nhiều kinh nghiệm, tham gia công tác huấn luyện ở 18 quốc gia và 3 châu lục, Steven có trách nhiệm kiểm tra các chương trình của Chelsea trên toàn cầu. Max Douglas Fouracre thì có trách nhiệm giám sát tất cả chương trình tại các học viện bóng đá của CLB Chelsea, và là người truyền đạt lại triết lý bóng đá của CLB Chelsea cho các cầu thủ và HLV trên toàn thế giới.

VIỆT HỒNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm