Các đội đầu bảng khóc ròng khi PSG xếp nhì bảng Champions League

03/11/2022 10:26 GMT+7 | Champions League

Các đội đầu bảng khóc ròng khi PSG xếp nhì bảng Champions League

Cổ động viên của các đội bóng Anh đang khiếp sợ vì nguy cơ phải đối đầu với PSG ở vòng 1/8 Champions League sau khi đại diện của Ligue 1 chỉ xếp thứ hai vòng bảng.


Với việc đánh bại Juventus với tỷ số 2-1 ở lượt trận cuối, PSG đã khép lại vòng bảng với việc có 14 điểm, thắng 4 và hòa 2. Họ ghi được 16 bàn, thủng lưới 7 bàn và có hiệu số bàn thắng là +9.

Tuy nhiên, Benfica cũng làm được điều tương tự. Đại diện của Bồ Đào Nha đã dễ dàng hủy diệt Maccabi Haifa với tỷ số 6-1 vào ngày thi đấu cuối cùng. Benfica có cùng 14 điểm, cùng hiệu số +9 như PSG nhưng đã xếp đầu bảng H do có chỉ số bàn thắng sân khách tốt hơn.

Do xếp nhì bảng, PSG có thể phải đối đầu với Man City, Real Madrid, Chelsea, Spurs, Napoli, Porto hoặc Bayern Munich. Đây đều là những thử thách khó khăn. Nhưng ở chiều ngược lại, cũng chẳng có CLB nào muốn đối đầu với Neymar, Mbappe và Messi từ ngay vòng 1/8.

Các đội đầu bảng khóc ròng khi PSG xếp nhì bảng Champions League - Ảnh 2.

Các đội đầu bảng khóc ròng khi PSG xếp nhì bảng Champions League

Các CĐV của các đội đầu bảng ngay lập tức thể hiện sự lo ngại của họ. Một CĐV đăng tấm hình cùng dòng caption: "Đây là cảm xúc của các đội đầu bảng khi thấy PSG xếp thứ hai bảng H".

Các đội đầu bảng khóc ròng khi PSG xếp nhì bảng Champions League - Ảnh 3.

Tài khoản @mxdric viết: "PSG xếp thứ nhì chẳng khác nào một cú đấm vào mặt các đội đầu bảng".

Tài khoản @ChristianRad cảnh báo: "PSG xếp nhì bảng rồi, bạn biết điều đó có nghĩ là gì không hả Tottenham...".

Tài khoản @JanAageFjortoft viết: "PSG xếp thứ hai sau Benfica, đây không phải một lá thăm dễ dàng đối với các đội nhất bảng".

Các đội đầu bảng khóc ròng khi PSG xếp nhì bảng Champions League - Ảnh 4.

Tài khoản @Martin là CĐV các CLB Anh chia sẻ: "Mong là không có CLB Premier League nào bốc thăm phải PSG. Thay vào đó, hãy để đại diện duy nhất của Pháp gặp đại diện duy nhất của Tây Ban Nha (ám chỉ Real Madrid)".

Lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 7/1. Vòng đấu này sẽ diễn ra vào tháng 2 năm sau.

Trung Phạm

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm