Các đội bóng V League khai xuân, sẵn sàng chuẩn bị mùa giải mới

04/02/2022 23:19 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều đội bóng đã trở lại guồng quay tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới V-League 2022 hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Đình Trọng bảnh bao đi du xuân, thăm nhà Bùi Tiến Dũng

Đình Trọng bảnh bao đi du xuân, thăm nhà Bùi Tiến Dũng

Hôm nay (4/2), trung vệ Trần Đình Trọng đã tranh thủ thời gian để đi du xuân, lễ cầu bình an và thăm nhà Bùi Tiến Dũng.

Chiều nay (4/2), nhiều đội bóng thi đấu tại V-League 2022 như CLB Hà Nội, HAGL, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hải Phòng… đã tập luyện khai xuân. Các đội bóng đều khá “tín” khi chọn lựa ngày đẹp để bắt đầu chuẩn bị cho một mùa giải được dự báo rất hấp dẫn và khốc liệt phía trước.

Với CLB HAGL, quân số tham dự buổi khai xuân là HLV trưởng Kiatisuk và 4 ngoại binh cùng trợ lý thể lực, trợ lý phân tích dữ liệu. Đây là buổi tập có cường độ không thay đổi so với buổi tập thông thường bởi số cầu thủ này đều được ông thầy người Thái hướng dẫn tập luyện xuyên Tết.

Chú thích ảnh
Các ngoại binh HAGL tập luyện xuyên Tết cùng HLV Kiatisuk

Còn CLB Hà Nội cũng có số lượng tập luyện khai xuân không nhiều. Chỉ có khoảng 3 cầu thủ nội và 2 ngoại binh tham gia. Được biết, đội bóng Thủ đô phải tới 7/2 mới chính thức bước vào quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới 2022. Mục tiêu cho HLV Park Choong Kyun không gì khác ngoài chức vô địch để đưa đoàn quân áo tím tham gia đấu trường châu Á.

Nhiều đội bóng khác như Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hải Phòng, Nam Định cũng đều chọn ngày 4/2 để bước vào tập luyện. CLB Hải Phòng, Hà Tĩnh thậm chí còn tập luyện với gần như 100% quân số. Các cầu thủ ở xa sẽ hội quân trong vài ngày tiếp theo để hướng đến ngày khai mạc V-League 2022.

Mùa giải 2022 hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn bởi sự đầu tư, chịu chơi đến từ đại gia mới nổi Bình Định. CLB Hà Nội cũng đang rất tích cực tìm kiếm cầu thủ ngoại xứng tầm cho giấc mở trở lại ngôi vô địch V-League cùng lần thứ 3 liên tiếp đoạt Cúp QG. CLB TP.HCM sau nhiều năm vật lộn cũng đang có cho mình HLV nội được đánh giá xuất sắc nhất thời điểm hiện tại là Trần Minh Chiến.

Đội bóng được chú ý nhiều nhất là CLB HAGL. Đoàn quân phố Núi phải thi đấu tại 3 đấu trường khác nhau là AFC Champions League, V-League 2022 và Cúp QG. Còn CLB Viettel cũng không nằm ngoài nhóm cạnh tranh chức vô địch với lứa cầu thủ đang độ chín cùng ngôi sao được dư luận quốc tế chú ý là Nguyễn Hoàng Đức.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm