Các CLB V-League lần lượt nghỉ Tết, đón năm mới với nhiều khí thế

07/02/2024 07:16 GMT+7 | Bóng đá Việt

Thủ môn Đặng Văn Lâm cùng các đồng đội ở CLB Merry Land Quy Nhơn Bình Định chiều qua (6/2) đã chia tay mảnh đất Quy Nhơn đầy nắng và gió để với gia đình đón Tết nguyên đán.

Theo kế hoạch, Merry Land Quy Nhơn Bình Định sẽ tập trung trở lại vào ngày 13/2, tức ngày mồng 4 Tết.

Như vậy, Văn Lâm cùng các đồng đội sẽ chỉ có 6 ngày nghỉ Tết trước khi hội quân trở lại để chuẩn bị cho chuyến làm khách đến sân Vinh của SLNA vào ngày 18/2 tới (mồng 9 Tết Giáp Thìn).

Trên bảng xếp hạng tạm thời, CLB Merry Land Quy Nhơn Bình Định tạm đứng thứ hai với 16 điểm sau 8 vòng đấu như B.Bình Dương, kém Thép Xanh Nam Định 3 điểm.

Các CLB V-League lần lượt nghỉ Tết, đón năm mới với nhiều khí thế - Ảnh 2.

Các cầu thủ Merry Land Quy Nhơn Bình Định chia tay nhau ngày 27 tháng chạp về nghỉ Tết.Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tuy nhiên, ở 4 trận giao hữu (đi, về) vừa qua với HAGL và SHB Đà Nẵng với những đội hình khác nhau, CLB Merry Land Quy Nhơn Bình Định chỉ có được một chiến thắng, kết quả này tất nhiên không thể khiến HLV Bùi Đoàn Quang Huy hài lòng.

Tương tự như đội bóng đất Võ, CLB Đông Á Thanh Hóa hay Hà Nội FC, Hải Phòng cũng chia tay nhau về nghỉ Tết nguyên đán vào ngày 27 tháng chạp.

Trước đó, B.Bình Dương rồi Quảng Nam cũng cho cầu thủ về nghỉ Tết say bữa tiệc tất niên chia tay.

CLB CAHN sau trận giao hữu thắng Thép Xanh Nam Định chiều 6/2 còn tập thêm một ngày mới chia tay nhau về nghỉ Tết, tương tự như vậy là trường hợp của HAGL.

Trong điều kiện kinh tế khó khăn, dù ít hay nhiều thì hầu hết các đội bóng V-League đều có những khoản thưởng Tết để động viên các cầu thủ trước khi V-League bước vào giai đoạn đua tranh quyết liệt sắp tới.

Riêng các cầu thủ Khánh Hòa được trả 50% tiền lót tay mùa giải 2023-2024 trước khi về nhà nghỉ Tết, đây thực sự là nguồn động viên tinh thần to lớn cho họ.

Sau hơn 1 tháng tạm nghỉ nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia thi đấu Asian Cup 2023, Night Wolf V.League 1 – 2023/24 sẽ trở lại từ ngày 17/2 với nhiều sự chờ đợi.

3 cặp đấu sớm là Becamex Bình Dương gặp Quảng Nam lúc 18h00 cùng 2 trận đấu cùng bắt đầu lúc 19h15 Thể Công Viettel gặp Khánh Hoà và Hải Phòng gặp Thép Xanh Nam Định.

Trong đó, trận đấu trên sân Lạch Tray giữa Hải Phòng và Thép Xanh Nam Định sẽ là trận đấu đầu tiên của năm mới Giáp Thìn được áp dụng VAR.

Các cặp đấu còn lại của vòng 9 là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh- HAGL, SLNA – Merry Land Quy Nhơn Bình Định, Đông Á Thanh Hóa – CLB Hà Nội, CAHN – CLB TPHCM.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm