Các CLB V-League hội quân chuẩn bị đấu giải giao hữu

02/05/2022 09:21 GMT+7 | V-League

Hàng loạt đội bóng như Sài Gòn, TP.HCM, Bình Định, Hải Phòng, Thanh Hoá…đều sẽ hội quân trở lại vào ngày hôm nay (2/5).

HAGL biết thắng khi ngoại binh toả sáng

HAGL biết thắng khi ngoại binh toả sáng

Bàn thắng đầu tiên của một ngoại binh của HAGL trong mùa giải năm nay đã mang về 3 điểm trọn vẹn cho thầy trò HLV Kiatisuk trước Sydney FC tối 1/5.

Trong hôm nay (2/5), nhiều CLB đang thi đấu tại V-League 2022 như CLB Nam Định, Sài Gòn, TP.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng… sẽ hội quân trở lại chuẩn bị cho một số giải giao hữu được tổ chức vào cuối tháng 5. Đây là thời gian mà các đội bóng này có thể củng cố lại về nền tảng thể lực.

Một số CLB còn có thể thông qua các giải giao hữu sắp tới để giúp ngoại binh hoà nhập hơn về lối chơi, lấy lại cảm giác và hoà hợp hơn với đồng đội. Nếu không đạt được kỳ vọng, rất có thể các đội bóng này sẽ buộc phải lên phương án thay thế ngoại binh trong giai đoạn 2 V-League 2022.

CLB hội quân muộn nhất là Viettel (4/5) và Hà Nội (6/5). Cả 2 đại diện bóng đá Thủ đô xác nhận sẽ tham dự giải giao hữu do CLB Hải Phòng tổ chức. Với Viettel, đây là cơ hội để HLV Trương Việt Hoàng giúp các học trò lấy lại cảm giác bóng, thử nghiệm chiến thuật hướng đến vòng bảng AFC Cup diễn ra vào tháng 6.

Còn CLB Hà Nội thì việc tham dự giải giao hữu là bước chuẩn bị cho 3 ngoại binh Zec Djuro, Vladimir Silajdi và Josip Ivancic có thêm thời gian hoà nhập với đồng đội tại đội bóng áo tím. CLB Hà Nội dự kiến có chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại Đà Nẵng từ ngày 6/5 tới.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm