Cả thế giới ra đây mà xem, Song Joong Ki có anh em sinh đôi ‘xinh đẹp hơn cả con gái’ trong tập 6‘Arthdal Chronicles’

17/06/2019 07:07 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa) – Tập 6 Arthdal Chronicles chính thức gây choáng váng cho khán giả khi xuất hiện người anh em sinh đôi với Song Joong Ki. Đặc biệt nhan sắc của cậu em trai này còn xinh đẹp khiến Kim Ji Won phải nghiêng mình.

Jang Dong Gun giết cha cướp ngôi, sau đó lại diễn cảnh ‘giường chiếu’ trong tập 5 ‘Arthdal Chronicles’

Jang Dong Gun giết cha cướp ngôi, sau đó lại diễn cảnh ‘giường chiếu’ trong tập 5 ‘Arthdal Chronicles’

Tập 5 ‘Arthdal Chronicles’ tiếp tục mang đến những tình tiết hấp dẫn trong cuộc chiến tranh giành quyền lực tại vùng đất Arthdal.

Luôn mang đến những màn ‘lật mặt’ gay cấn, Arthdal Chronicles (Niên sử kí Arthdal) không khiến khán giả thất vọng khi cho cậu anh em sinh đôi của Eun Seom (Song Joong Ki) lên sóng. Trước đó, trong giấc ngủ tại Hỏa Thành, Tan Ya (Kim Ji Won) đã bất ngờ thấy bóng hình của một người con trai với mái tóc dài, mặc bộ đồ trắng và có khuôn mặt giống hệt với Eun Seom. Chàng trai bí hiểm này chỉ lối cho cô lên tòa tháp cao nhất ở Hỏa Thành.

Chú thích ảnh
Trong giấc ngủ, Tan Ya thấy bóng dáng một người
Chú thích ảnh
Chàng trai này có khuôn mặt và đeo vòng cổ giống với Eun Seom và chỉ cô đi lên trên tòa thành cao nhất

Trong khi hai phe phái của Ta Gon (Jang Dong Gun) và Mihol đang tranh giành nhau, người dân Wahan đã giết chết binh lính canh giữ và trốn thoát. Còn Tan Ya lại một mình đi lên đỉnh tòa tháp. Tại đây, cô phát hiện ra một căn phòng giống với mô tả trong giấc mơ của Eun Seom. Nhưng điều khiến cô bất ngờ hơn chính là sự xuất hiện của một người có ngoại hình giống hệt với Eun Seom.

Chú thích ảnh
Lên đến đây, Tan Ya phát hiện ra một người có khuôn mặt giống với Eun Seom
Chú thích ảnh
Hóa ra, Eun Seom còn có anh em sinh đôi nhưng vì loạn lạc mới bị chia cắt

Không chỉ Eun Seom tìm cách dựa vào mối quan hệ quyền lực để cứu người dân Wahan mà Tan Ya cũng mạo hiểm không kém. Ta Gon muốn ‘moi’ thông tin Eun Seom từ Tan Ya nên cả hai con người có cuộc chạm mặt căng go. Tan Ya giữ chặt mảnh đá sắc nhọn trong tay và hướng đến yết hầu của Ta Gon để thực hiện âm mưu ám sát. Tuy nhiên, sức lực của cô không thể đấu lại với một Igutu (con lai giữa Saram và Neanthal) nên nhanh chóng bị Ta Gon khống chế. Anh ta để Tan Ya rời đi và nói rằng sẽ không động đến một móng chân nào của người Wahan.

Chú thích ảnh
Eun Seom từ thổ dân chuyển thành 'ninja' đi cứu người dân Wahan
Chú thích ảnh
Ta Gon và Tan Ya chạm mặt với nhau
Chú thích ảnh
Ta Gon muốn tìm hiểu Eun Seom từ chính miệng của Tan Ya
Chú thích ảnh
Cô nàng làm liều khi cố ám sát Ta Gon nhưng không thành

Mặc dù Eun Seom và Tan Ya có tình cảm với nhau nhưng anh chàng thổ dân vẫn được khán giả nhiệt tình ‘ship’ với Chae Eun (Go Bo Kyul)– cô gái giúp đỡ anh khi bước chân đến vùng đất Arthdal. Không chỉ giải thích những mối quan hệ của Arthdal, Chae Eun còn giúp Eun Seom đọc hiểu và viết được văn tự.

Chú thích ảnh
Eun Seom tỏ ra hứng thú với những văn tự mà Chae Eun đưa ra
Chú thích ảnh
Còn Chae Eun lại hết sức tò mò với những sách lược mà Eun Seom đưa ra

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cặp anh em sinh đôi của Eun Seom khiến cho khán giả tò mò về cuộc chiến sắp tới giữa Ta Gon với Eun Seom. Bởi theo lời tiên tri của Harim, cách đây 20 năm trước, có ba vật thiêng đồng thời xuất hiện: tiếng chuông ngân vang khắp trần thế của Tan Ya, thanh kiếm kết liễu nhân gian của Eun Seom và tấm gương soi rọi toàn thể chúng sinh của anh em sinh đôi với Eun Seom.

Chú thích ảnh
Bộ ba vật thiêng được sinh ra từ năng lượng sao chổi xanh cuối cùng cũng được hé lộ, dự đoán sẽ đối đầu với Ta Gon một cách ác liệt!

Arthdal Chronicles tiếp tục phát sóng vào 19h thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và phát sóng song song trên Netflix.

Mai Mai

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm