Cả thế giới phát sốt vì nữ MC xinh đẹp, nói 4 thứ tiếng ở Gala trao giải Quả bóng Vàng

13/01/2015 04:31 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Ngoài bộ ba cầu thủ tranh giải Quả bóng Vàng, Bạc, Đồng và các quan khách, người dẫn chương trình Kate Abdo là nhân vật tạo được ấn tượng mạnh với các khán giả của đêm Gala.

Cô là nhân vật quen thuộc với các khán giả của chương trình tin tức trên kênh Sky Sport tại khu vực Vương quốc Anh. Nhưng dẫn chương trình Gala trao giải Quả bóng Vàng là một thử thách lớn hơn nhiều mà Kate Abdo đã vượt qua.

Các khán giả biết Kate được chọn làm người dẫn đêm Gala sau khi cô đưa lên trang Twitter một tấm ảnh của hôm tổng duyệt tổ chức tại Kongresshaus, Thụy Sỹ.Cô Kate hết sức duyên dáng và ưa nhìn trên sân khấu.

Trước khi đầu quân cho kênh Sky, Abdo làm việc cho hãng tin CNN của Mỹ và kênh Sky của Đức. Cô gia nhập kênh Sky Sport vào năm 2013, và ngay lập tức chinh phục được các khán giả khó tính nhờ thông thạo 4 thứ tiếng Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha.

Kate Abdo được dẫn chương trình Gala trao giải Quả bóng Vàng năm nay, thay cô Fernando Lima, người dẫn đêm Gala năm ngoái.Cô là người dẫn chương trình nổi tiếng của Sky Sport khu vực Vương quốc Anh.

Kate Abdo đã được chứng kiến giây phút đáng nhớ khi Ronaldo đánh bại Messi và Neuer để giành Quả bóng Vàng.

Kate Abdo đã gây ấn tượng mạnh nhờ lối dẫn lưu loát, linh hoạt và khuôn mặt khả ái trên sân khấu.Một người phụ nữ hết sức tự tin.Kate tiết lộ cô là ngườ dẫn chương trình đêm Gala sau khi đưa lên trang Twitter một bức ảnh từ buổi tổng duyệt.

Gia Hưng
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm