Ca sĩ Vũ Hà trở lại showbiz với 'Gương mặt thân quen nhí'

28/09/2016 06:36 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Vũ Hà đã từng đình đám một thời trong phân khúc nhạc thị trường và đã gần như biến mất khỏi showbiz Việt vài năm nay bỗng trở lại làm huấn luyện viên trong cuộc thi Gương mặt thân quen nhí 2016.

Vũ Hà tham gia làng ca nhạc và nổi lên cùng thời với Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài đời họ cũng là bạn bè, nhưng nếu Đàm Vĩnh Hưng có được sự nổi tiếng và phong độ đến thời điểm hiện tại thì Vũ Hà đã rời showbiz từ lâu. Từ đầu năm nay, Vũ Hà cũng xuất hiện với dự án MV cho tuổi teen nhưng không mấy thành công.


Vũ Hà nói lý do anh ở ẩn là vì thấy bất lực trước sự bão hoà của nhạc Việt

Trong Gương mặt thân quen nhí 2016, Vũ Hà đóng cặp với bé Diệp Nhi (một thí sinh của Vietnam Idol nhí). 

Vũ Hà và bé Diệp Nhi

Cùng thi với Vũ Hà và Diệp Nhi là ca sĩ Hà Thúy Anh (Giải 3 Gương mặt thân quen 2016) và bé Minh Chiến; biên đạo múa - đạo diễn Lê Việt và bé Nhã Thy (từng tham gia 2 mùa Giọng hát Việt nhí); diễn viên hài Lê Giang và bé Mai Chi (từng tham gia Thần tượng âm nhạc nhí); ca sĩ Thu Hằng (Quán quân Bolero mùa 2) và bé Công Quốc (từng tham gia Giọng hát Việt nhí); diễn viên Đình Hiếu (từng tham gia Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò, Lật mặt 2) và bé Quốc Thái (Quán quân Đồ Rê Mí 2013).

Các thí sinh của "Gương mặt thân quen nhí 2016"

Đạo diễn Quốc Thảo, nhạc sĩ Hoài An, diễn viên Đại Nghĩa tiếp tục vai trò của họ như mùa trước, lần lượt là tổng đạo diễn, giám đốc âm nhạc và người dẫn chương trình. Gương mặt thân quen nhí mùa thứ ba sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h10 thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 7/10.

Huyền Thơ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm