Ca sĩ Tuấn Hưng trở lại diễn Góc ban công

24/09/2022 11:20 GMT+7 | Giải trí

Tối nay, ca sĩ Tuấn Hưng lại diễn ở ban công trên phố Hàng Khay. Tuy nhiên, khác với lần trình diễn trước bị phạt do chức biểu diễn không phép, lần này anh đã được UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cấp phép.

Tuấn Hưng: 'Quốc có Quốc pháp - Gia có gia quy'

Tuấn Hưng: 'Quốc có Quốc pháp - Gia có gia quy'

Sau khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt Tuấn Hưng 12,5 triệu đồng vì tổ chức live show tại ban công nhà riêng nhưng không xin phép, nam ca sĩ đã nghiêm chỉnh chấp hành.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thông báo: "Góc Ban Công sẽ tiếp tục sáng đèn vào tối ngày mai. Tuấn Hưng xin chân thành Cảm ơn tất cả". Ngoài ra anh còn nhắn nhủ mọi người nhớ mang khẩu trang và ô.

Góc ban công, Tuấn Hưng diễn ở Góc ban công
Ca sĩ Tuấn Hưng thông báo chính thức về buổi diễn của anh trên ban công phố Hàng Khay vào tối nay, 24/9

Cách đó 3 ngày, anh cũng đã dần tiết lộ việc mình sắp trở lại Góc ban công bằng những dòng chia sẻ:

"Không biết thì phải học 
Không hiểu thì phải hỏi 
Không thấy khó mà bỏ cuộc 
Không vì lợi ích mà bán rẻ lương tâm 
Biết người biết ta là biết điều
Biết chờ biết đợi là biết Nhẫn 
Biết đúng biết sai là biết thân 
Biết tuân thủ biết luật lệ là sẽ Được.

Thông tin này đã khiến những người hâm mộ giọng hát nam ca sĩ vô cùng phấn khởi và không thất vọng về anh. Trước đêm diễn hôm nay, nhiều khán giả đã đặt anh hát một số ca khúc cũng như sẵn sàng tinh thần nghe nhạc dưới mưa nếu thời tiết không thuận lợi.

Một khán giả thân quen của ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ, cảm giác đi nghe show ở Góc ban công "nó hay ho lắm các bác ạ. Già trẻ gái trai cứ như đi hội, đông thế nhưng mà không hề lộn xộn dù chả ai quản canh me gì nhé. Rất vui dù hôm mình dẫn đoàn quân đi nghe đúng hè nóng ơi là nóng".

Cách đây hai tuần, ca sĩ Tuấn Hưng bị phạt 12,5 triệu đồng do tổ chức biểu diễn không phép ở ban công trên phố Hàng Khay.

Nam ca sĩ cho hay: ‘’Khi thực hiện Góc ban công tôi chỉ tâm niệm một điều rằng muốn tạo ra một điểm văn hoá để người xem thưởng thức nghệ thuật mà không phải mất một xu nào. Bên cạnh đó, các ca sĩ nghệ sĩ cũng có cơ hội cống hiến và tiếp cận gần hơn những khán giả đích thực của mình’’. 

Góc ban công, Tuấn Hưng diễn ở Góc ban công
Một buổi biểu diễn của ca sĩ Tuấn Hưng tại Góc ban công

Theo đó, chương trình miễn phí lần này, anh đã mời các ca sĩ Minh Quân, Anh Quân idol, Minh Vương, Đình Ứng Phi Trường đồng hành cùng mình.

Về phía tổ chức biểu diễn, anh cho biết tất cả cơ quan ban ngành đều tạo điều kiện để mình và các nghệ sĩ mang tiếng hát, niềm vui đến cho khán giả ngày cuối tuần.

Anh cũng đã thuê nhiều vệ sĩ nhưng còn nhận được sự hỗ trợ an ninh cả từ phía UBND quận Hoàn Kiếm và công an Hoàn Kiếm để đêm nhạc được diễn ra an toàn.

TT (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm