Ca sĩ Tuấn Hưng lắp phòng thu dã chiến thực hiện MV 'Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng'

06/04/2020 15:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tuấn Hưng cho biết, anh cùng với nhạc sĩ Phạm Việt Tuấn đã đi tìm mua các trang thiết bị lắp ngay một phòng thu dã chiến tại chính quán cà phê ca nhạc của mình để thực hiện MV "Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng".

Ca sĩ Tuấn Hưng hát không khán giả giữa mùa dịch COVID-19

Ca sĩ Tuấn Hưng hát không khán giả giữa mùa dịch COVID-19

Ca sĩ Tuấn Hưng và Ban nhạc Màu Nước đã lên ý tưởng hát các ca khúc mà khán giả yêu thích với với chi phí 250.000 đồng/người, thấp hơn nhiều so với việc bỏ tiền đi mua vé xem một liveshow như bình thường.

Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng là ca khúc mà tác giả Lã Phong Lâm viết tặng riêng cho ca sĩ Tuấn Hưng. “Sau khi ngâm nga ca khúc này tôi chợt nảy ra một sáng kiến phải lan toả nó rộng hơn bằng cách có sự giúp đỡ của rất nhiều các nghệ sĩ khác. Hai người đầu tiên tôi tìm tới là anh Xuân Hinh và Xuân Bắc. Rất may cả hai anh đều hứa sẽ tham gia thậm chí tích cực mời thêm các nghệ sĩ khác cùng đồng lòng’’- ca sĩ Tuấn Hưng kể.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Tuấn Hưng

Cũng theo ca sĩ Tuấn Hưng, để thực hiện thu âm ca khúc, anh cùng với nhạc sĩ Phạm Việt Tuấn đã tìm mua các trang thiết bị lắp ngay một phòng thu dã chiến tại chính quán cà phê ca nhạc của anh ở Hà Nội để từng người đến thu riêng hoặc ghi hình và gửi cho ê kíp.

“Thật tuyệt vời vì tất cả mọi người đều đồng ý với phương án của tôi, ngoại trừ anh Xuân Bắc, Tự Long đến trực tiếp phòng thu của chúng tôi còn những người khác đều tìm cách thực hiện phần hát của mình ở nhiều điều kiện khác nhau. Ê kíp thực hiện chương trình ngày đêm với tiến độ trách nhiệm” - Tuấn Hưng chia sẻ thêm.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Xuân Bắc

MV đã có sự xuất hiện của: nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, các ca sĩ: Minh Quân, Tô Minh Thắng, Quốc Anh nhóm Biển Xanh.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Tự Long
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Lã Phong Lâm

Cũng theo tiết lộ của Tuấn Hưng, trong buổi livestream hát tại nhà ngày 4/4 cho các khán giả xem qua mạng, anh nhận được ủng hộ hơn 100 triệu đồng từ các khán giả theo dõi. Số tiền này, Tuấn Hưng và bạn bè dự định sẽ mua vật phẩm hoặc quà gửi tặng các bác sĩ ở các bệnh viện tuyến đầu.

Trước đó, ngày 30/3, ca sĩ Tuấn Hưng cùng với những người bạn của mình góp được số tiền gần 100 triệu đồng mua hơn 10.000 chiếc khẩu trang gửi tặng các bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai.

   Thảo Nhi. Ảnh: Kevin Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm