Ca sĩ Tuấn Hưng: 'Em thông cảm không phải vì anh hết tình cảm, mà vì khả năng tài chính của anh dạo này kém'

03/04/2022 07:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ thông tin anh bán chiếc siêu xe đồng thời tiết lộ lý do "chia tay không phải vì hết tình cảm".

Tuấn Hưng - Hương Baby chính thức sở hữu 'ngôi nhà hạnh phúc' - biệt thự 50 tỷ đồng ven biển

Tuấn Hưng - Hương Baby chính thức sở hữu 'ngôi nhà hạnh phúc' - biệt thự 50 tỷ đồng ven biển

Ca sĩ Tuấn Hưng vừa chính thức sở hữu "ngôi nhà hạnh phúc" - biệt thự nhìn ra biển An Bàng - Hội An.

Nam ca sĩ Tìm lại bầu trời mới đăng trên trang cá nhân bức hình và chia sẻ: "Đúng tròn 1 năm đưa em về thì lại nói lời chia tay em. Em thông cảm không phải vì anh hết tình cảm với em, mà là vì khả năng tài chính của anh dạo này kém.  

Để em không dùng thấy có lỗi với em quá. Nên phải chia tay em để anh còn để dành ra được 1 chút trong lúc khó khăn này. Chúc em và người yêu mới sẽ hạnh phúc và may mắn trên mọi cung đường". 

Tuấn Hưng còn bày tỏ tình cảm yêu thương "gia đình điều tuyệt vời nhất" và gửi lời nhắn tới bà xã - Hương Baby.

Tuấn Hưng, Ca sĩ Tuấn Hưng, Tuấn Hưng bán siêu xe, Tuấn Hưng và Hương Baby, Hương Baby, Tuấn Hưng mua biệt thự ven biển, Tuấn Hưng bán siêu xe làm gì
Tuấn Hưng chia tay siêu xe

Bạn bè vào chia sẻ với Tuấn Hưng và hỏi có phải nam ca sĩ đang chuẩn bị tài chính để mua biệt thự ven biển. Trước đó, anh từng chia sẻ sẵn sàng bán hết xế hộp để tậu biệt thự ven biển tặng vợ vì Thu Hương thích ngắm biển mỗi sáng sớm.

Anh chia sẻ: "Sau chuyến nghỉ dưỡng cả nhà tại Quy Nhơn thấy ai cũng vui vẻ và khoẻ hẳn lên. Đặc biệt là 4 cụ thân sinh ra vợ chồng mình, các con thì luôn miệng hỏi: Bố ơi bao giờ đi chơi biển nữa ạ…?

Thế là cái suy nghĩ sở hữu và tìm một chỗ cho gia đình bắt đầu từ đó. Trong giấc mơ nắm tay vợ và căn phòng mở cửa ra là biển. Đã mơ là sẽ nghĩ đến nhiều và bắt đầu theo đuổi... Sẽ bán xe cộ các thứ để mua bằng được. Thề".

Tuấn Hưng, Ca sĩ Tuấn Hưng, Tuấn Hưng bán siêu xe, Tuấn Hưng và Hương Baby, Hương Baby, Tuấn Hưng mua biệt thự ven biển, Tuấn Hưng bán siêu xe làm gì
Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương đã về chung nhà gần 8 năm

Dự định này của Tuấn Hưng khiến bà xã Thu Hương vỡ òa hạnh phúc. Cô bày tỏ: "Uớc mơ mở mắt ra mở cửa là biển của mình đã được chồng mình thực hiện".

Tuấn Hưng đáp lời vợ bằng những lời ngọt ngào: "Chờ ngày ký giấy tờ thôi nhé mình yêu của anh". Nhiều khán giả tấm tắc khen nam ca sĩ là "ông chồng của năm".

Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương đã về chung nhà gần 8 năm, có 3 con và tình cảm ngày càng bền chặt. Thu Hương nhận xét Tuấn Hưng là người đàn ông ngang tàng, mạnh mẽ ngoài xã hội nhưng khi về nhà anh lại là người bố mẫu mực, người chồng tâm lý. 

Anh Tuấn (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm