Ca sĩ Trọng Tấn sốt xuất huyết, vẫn cố tập luyện liveshow 'để đời'

16/10/2017 16:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ còn vài ngày nữa là đến liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh 2 (20h ngày 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia) nhưng ca sĩ Trọng Tấn vừa bị sốt xuất huyết. Tuy nhiên, anh vẫn chỉn chu đến buổi tập luyện cùng Anh Thơ và đạo diễn âm nhạc Thanh Phương.

Dù đã làm việc với nhau rất ăn ý trên sân khấu nhiều năm qua, thậm chí còn bị khán giả nghĩ là "bồ của nhau" cả ở ngoài đời, nhưng Trọng Tấn và Anh Thơ vẫn rất tôn trọng nguyên tắc làm nghề: tập luyện bài vở kỹ càng, tổng duyệt nghiêm túc trước khi chính thức ra mắt khán giả.

Tác phong làm việc này không phải nghệ sĩ nào cũng duy trì được, nhất là khi Trọng Tấn còn vừa bị sốt xuát huyết cuối tuần qua - chỉ sau khi anh làm khách mời tại liveshow của Đăng Dương.

Trọng Tấn
Trọng Tấn giấu vẻ mệt mỏi trước cơn sốt, vẫn tập luyện nhiệt tình
Trở lại trong đêm nhạc
Trở lại trong đêm nhạc thứ 2 của Tình ta biển bạc đồng xanh sau 4 năm, cả hai giọng ca vàng của làng nhạc đỏ đều chịu áp lực vì buộc phải làm mới bản thân rất nhiều.
Vì thế,
Vì thế, cả hai đang gửi gắm và "dựa dẫm" vào bàn tay phối khí tài hoa của nhạc sĩ - đạo diễn âm nhạc Thanh Phương - người đã góp phần làm nên thành công chương trình lần đầu.
 Được biết trong đêm nhạc tối 20, ngoài những ca khúc nổi tiếng như   Tiếng đàn bầu, Xa khơi, Giận mà thương, Bài ca thống nhất, Gặp nhau giữa rừng mơ, Mùa chim én bay, Tạm biệt chim én, Trên đỉnh Phù Vân, Đất nước tình yêu...., chương trình còn có sự kết hợp rất đặc biệt giữa Hồng Nhung – Anh Thơ trong các ca khúc Huyền thoại mẹ, Mẹ yêu con, Đức Tuấn – Trọng Tấn trong ca khúc Áo anh sứt chỉ đường tà,…
 Được biết trong đêm nhạc tối 20, ngoài những ca khúc nổi tiếng như "Tiếng đàn bầu, Xa khơi, Giận mà thương, Bài ca thống nhất, Gặp nhau giữa rừng mơ, Mùa chim én bay, Tạm biệt chim én, Trên đỉnh Phù Vân, Đất nước tình yêu"...., chương trình còn có sự kết hợp rất đặc biệt giữa Hồng Nhung – Anh Thơ trong các ca khúc "Huyền thoại mẹ, Mẹ yêu con, Đức Tuấn – Trọng Tấn trong ca khúc Áo anh sứt chỉ đường tà",…
Anh Thơ có những lúc ngồi ghế tập luyện
Anh Thơ có những lúc ngồi ghế tập luyện 
Có những lúc ngồi bệt hẳn xuống sàn tập để hát
Có những lúc ngồi bệt hẳn xuống sàn tập để hát
Phương – người chịu trách nhiệm chính trong việc làm mới các ca khúc nổi tiếng bằng những bản phối giàu tính hào sảng và mang đậm hơi thở đương đại.
Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến một đêm nhạc đỏ mới mẻ với các ca khúc nổi tiếng bằng những bản phối giàu tính hào sảng và mang đậm hơi thở đương đại. 
Ca sĩ Anh Thơ: Tôi chỉ là 'bồ' của Trọng Tấn trên sân khấu

Ca sĩ Anh Thơ: Tôi chỉ là 'bồ' của Trọng Tấn trên sân khấu

Ngày 20/10 tới, liveshow 'Tình ta biển bạc đồng xanh 2' của Anh Thơ và Trọng Tấn sẽ diễn ra tại Hà Nội. Với 2 ca sĩ này, họ đã mất tới 4 năm để trở lại sân khấu và song ca cùng nhau trong những ca khúc cách mạng trữ tình.

Thanh Tú. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm