Ca sĩ thần tượng 2021 tập 3: 'Bản sao' Trường Vũ – Như Quỳnh khiến Trấn Thành - Minh Tuyết vỡ oà

03/04/2021 22:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ thần tượng 2021 tập 3 vừa lên sóng THVL1 tối nay giới thiệu 4 thí sinh mới bao gồm Văn Tuấn, Kim Yến, Văn Thập và Văn Sĩ. Đêm thi đã mang lại nhiều cảm xúc cho 3 giám khảo Trấn Thành, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam khi các thí sinh hoá thân thành những gương mặt gạo cội, có nhiều thâm tình với ban giám khảo. 

'Ca sĩ thần tượng': Trấn Thành 'phát sốt' vì cặp đôi hoá thân Trường Vũ – Như Quỳnh 

'Ca sĩ thần tượng': Trấn Thành 'phát sốt' vì cặp đôi hoá thân Trường Vũ – Như Quỳnh 

Trong trailer chính thức của Ca sĩ thần tượng 2021, sự xuất hiện của 2 thí sinh hoá thân thành cặp đôi Trường Vũ – Như Quỳnh khiến Trấn Thành và Minh Tuyết “ồ” lên đầy ngạc nhiên.

Tiết mục đầu tiên của đêm thi là liên khúc Đính ước – Vòng nhẫn cưới, với sự hoà giọng của 4 thí sinh Văn Tuấn – Kim Yên – Văn Thập – Văn Sĩ.

Trong trailer giới thiệu Ca sĩ thần tượng mùa 4 - năm 2021, BTC đã "hé lộ" cặp đôi "bản sao" của Trường Vũ - Như Quỳnh khiến các giám khảo ngạc nhiên đầy thú vị. Và cặp đôi ấy đã xuất hiện trong tập 4 lên sóng tối nay (3/4).

Chú thích ảnh
Bộ ba giám khảo của "Ca sĩ thần tượng" mùa 4 (từ trái qua): Trấn Thành - Minh Tuyết - Hoàng Nhật Nam

Vì thế ngay khi Văn Tuấn vừa cất giọng thì Trấn Thành, Minh Tuyết đã “ồ” lên đầy ngạc nhiên vì nhận ra thí sinh đang hoá thân thành Trường Vũ. Khi chưa hết bất ngờ thì tiếng hát của Kim Yến vang lên làm Trấn Thành phải thốt lên “hay quá” và nhận ra nữ thí sinh đang hoá thân thành ca sĩ Như Quỳnh. 

Chú thích ảnh
Văn Tuấn...
Chú thích ảnh
... và Kim Yến khiến Minh Tuyết nhớ lại những người đồng nghiệp thân thiết

Ca sĩ Minh Tuyết cho biết khi Văn Tuấn và Kim Yến cất giọng thì rất nhiều kỷ niệm về những tháng ngày đi show chung với Trường Vũ và Như Quỳnh hiện về. Nữ giám khảo khen ngợi hai thí sinh đã có màn hoá thân rất thành công.

Với Văn Thập, nghệ sĩ Trấn Thành nhận xét nam thí sinh có ngoại hình và phong cách rất giống danh ca Ngọc Sơn, chứng tỏ Văn Thập rất yêu thần tượng của mình.

Còn đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ bộ quần áo mà Văn Thập đang mặc chính là do danh ca Ngọc Sơn “cho mượn”. 

Chú thích ảnh
4 thí sinh xuất hiện trong tập 3 của Ca sĩ thần tượng 2021

Trong tiết mục thứ hai của đêm thi, khán giả đã được thưởng thức ca khúc Không giờ rồi, do Văn Tuấn và Kim Yến – bản sao của cặp đôi song ca Trường Vũ – Như Quỳnh thể hiện.

Nghệ sĩ Trấn Thành vô cùng “phấn khích” khi liên tục khen hay và đứng lên vỗ tay, và sau tiết mục nam giám khảo còn tuyên bố: “Tốt nghiệp, đi về, không cần thi nữa… Tôi vỗ rát tay luôn, hay khủng khiếp!”.

Link xem tập 3 "Ca sĩ thần tượng 2021":

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd

https://www.thvli.vn/detail/ca-si-than-tuong-mua-4?fbclid=IwAR10u_Oa8McaV9vCbM1SbwPlcvEdyo6Al6hC-vURoGiSFrstMXgaiFmE5Vk

Tiết mục thứ ba của chương trình là màn song ca của Văn Thập - Văn Sĩ, hoá thân thành 2 danh ca Ngọc Sơn - Trường Vũ trong ca khúc Áo em chưa mặc một lần. Sau màn thể hiện, nghệ sĩ Trấn Thành “báo nhẹ một tin chấn động”, đó là: “Ông này (Văn Sĩ) hát có cái đển ‘chiến đấu’ với ông kia (Văn Tuấn)”. Ông xã Hari Won chỉ ra Văn Tuấn có phong cách giống Trường Vũ hát live, còn Văn Sĩ thì mang âm hưởng của Trường Vũ khi thu âm. Còn về Văn Thập thì Trấn Thành cho rằng nam thí sinh hát hơi thiếu tự tin và phát âm không chuẩn như danh ca Ngọc Sơn. 

Chú thích ảnh

Trong tập 4 của Ca sĩ thần tượng 2021, khán giả sẽ biết thí sinh nào bước vào vòng tiếp theo của chương trình.

Ca sĩ thần tượng mùa 4 lên sóng từ 20/3 trên THVL1 với sự xuất hiện của bộ ba giám khảo gồm: nghệ sĩ Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Minh Tuyết và MC Minh Xù. Ca sĩ thần tượng 2021 phát lần 1 lúc 21h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Thảo Linh. Ảnh & Clip: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm