Ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời ở tuổi 25 sau thời gian chiến đấu với bệnh tật

18/12/2021 20:44 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Phạm Chí Thành đã qua đời ở tuổi 25 sau thời gian điều trị viêm gan B, mắc Covid-19.

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời

Nhạc sĩ Phú Quang vừa qua đời sáng ngày 8/12 tại Bệnh viện Việt Xô, Hà Nội, sau gần 2 năm trị bệnh, được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trịnh Tú Trung thông báo, Phạm Chí Thành đã qua đời vào chiều 18/12. Anh viết: "Tạm biệt Phạm Chí Thành. Và rồi em đi mất và giờ anh thương nhớ. Hẹn gặp nơi xa xôi một ngày có nắng mới. 18/12/2021 sẽ là một ngày không bao giờ quên".

Trịnh Tú Trung là đồng nghiệp cũng là người bạn thân thiết với Phạm Chí Thành. Anh thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe của đàn em. Gần đây, ca sĩ Phạm Chí Thành liên tục đăng tải những dòng trạng thái bi quan, tiêu cực.

Ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời, Phạm Chí Thành, Phạm Chí Thành qua đời, pham chi thanh, ca si pham chi thanh, chi thanh nhan to bi an
Ca sĩ Phạm Chí Thành

Được biết, ca sĩ Phạm Chí Thành mắc bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu, Covid-19 và suy dinh dưỡng nặng. Cách đây không lâu, nhiều đồng nghiệp kêu gọi ủng hộ để Thành có tiền chạy chữa, tuy nhiên vì sức khỏe đã quá yếu nên Thành không thể qua khỏi.

Phạm Chí Thành là học trò của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tại X Factor - Nhân tố bí ẩn 2014. Sau X Factor, nam ca sĩ tiếp tục dự thi Ngôi sao phương Nam và trở thành Quán quân của chương trình năm 2015.

Phạm Chí Thành sinh năm 1996. Năm 12 tuổi, anh mồ côi mẹ, mất cha năm 2014, hiện chỉ còn một vài cô, thím là người thân. Nhiều năm qua anh dọn ra sống riêng tại nhà trọ ở quận Bình Thạnh. Do dịch, Chí Thành không có show, cuộc sống trở nên khó khăn.

Sau khi mất, linh cữu của Phạm Chí Thành được mang đi hỏa táng, rồi đưa tro cốt về nhà. Các cô chú trong nhà sẽ lo chuyện hậu sự cho nam ca sĩ.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm