Ca sĩ Peter Nguyễn phát hành MV tại Việt Nam và về nước lập nghiệp

12/05/2019 07:56 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Nam ca sĩ Việt Kiều Peter Nguyễn vừa tung MV Ngày không em được thực hiện bởi ekip được đánh giá là "khủng":  Giám đốc sản xuất – Titi Nguyễn, sáng tác – Nguyễn Văn Trung, Producer music – Trịnh Thăng Bình.

Cộng đồng mạng 'dậy sóng', kêu gọi 'cày view' cho Trịnh Thăng Bình giữa 'nghi án đạo nhạc' của Dương Khắc Linh

Cộng đồng mạng 'dậy sóng', kêu gọi 'cày view' cho Trịnh Thăng Bình giữa 'nghi án đạo nhạc' của Dương Khắc Linh

Phẫn nộ trước nghi án nhạc sĩ Dương Khắc Linh đạo bản hit “Đã biết sẽ có ngày hôm qua” cho sáng tác mới Đừng như thói quen , cộng đồng mạng đồng loạt kêu gọi nhau “cày view” ủng hộ Trịnh Thăng Bình. 

Sản phẩm này đánh dấu bước phát triển sự nghiệp của Peter Nguyễn tại Việt Nam, được đầu tư chỉn chu từ hình ảnh đến giai điệu bắt tai, dễ "gây nghiện" đối với khiến khán giả.

Chú thích ảnh
Nam ca sĩ Việt Kiều Peter Nguyễn

Nam ca sĩ Việt Kiều Peter Nguyễn sinh ngày 16/10/1983 sở hữu ngoại hình nam tính, bụi bặm và giọng hát dày, nội lực, tình cảm.

Ngày không em do Antony Nguyen đạo diễn hình ảnh (DOP) và phần ánh sáng được thực hiện bởi một tên tuổi đến người Pháp - Adrien Plate. Chính vì thế, hình ảnh trong MV được đầu tư khá kỹ lưỡng và liên kết chặt chẽ với nhau, mang đến cảm xúc liền mạch dành cho khán giả.

Chú thích ảnh
Gíam đốc sản xuất Titi Nguyen cùng các cộng sự đến từ nước ngoài

Trong MV, Peter Nguyễn hiện lên là một chàng trai phong trần, bụi bặm và đầy nam tính. Có thể nói, Peter Nguyễn hứa hẹn là một màu sắc mới, một phong cách mới thổi vào V-pop.

Chất phong trần và nghệ sĩ của anh cũng như giọng hát cực kỳ dày, nam tính sẽ khiến khán giả ấn tượng. Với Ngày không em phần nào cũng nói lên tính cách và sở thích của anh: đó là dòng nhạc Ballad sở trưởng, yêu thể thao như gym, Muay Thái,…

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Trâm Anh

Đóng cặp cùng anh là nữ diễn viên Trâm Anh – tỏa sáng và được biết đến trong vai trò người mẫu, đóng quảng cáo và MV. Vẻ đẹp mong manh quyến rũ của Trâm Anh cũng khiến Ngày không em của Peter Nguyễn trở nên ấn tượng và thu hút khán giả.

Hy vọng màn "chào sân" của Peter Nguyễn bằng MV Ngày không em sẽ được khán giả nước nhà đón nhận, tiếp đà cho anh thực hiện những sản phẩm mới trong thời gian tới và trở thành ngôi sao mới trong làng âm nhạc Việt.


MV "Ngày không em"

Khôi Nguyên

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm