Ca sĩ Mỹ Tâm úp mở sẽ cưới vào năm 2017

28/11/2016 15:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là lời hứa hẹn của Mỹ Tâm trong buổi ghi hình chương trình 12 Con giáp - chương trình đặc biệt chào đón năm mới của VTV.

Ngày hôm qua (27/11), buổi ghi hình đầu tiên của chương trình 12 Con giáp - một trong những chương trình đặc biệt của VTV thực hiện để đón chào năm mới 2017, đã diễn ra tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng. Xuất hiện trong buổi ghi hình có ca sĩ Mỹ Tâm, Văn Mai Hương, Phạm Hồng Phước, Trang Pháp, Đăng Khôi... Các khách mời đều có những chia sẻ về thành tựu đã đạt được trong năm 2016 cũng như kế hoạch hướng đến trong năm mới Đinh Dậu.


Mỹ Tâm đã được nhà báo Lại Văn Sâm tặng chiếc quạt hình con gà. Ca sĩ sinh năm một 1981, cầm tinh con gà, đã nhận được lời chúc năm mới từ người dẫn chương trình nổi tiếng của VTV.

Trong những chia sẻ, nhận được nhiều sự thích thú nhất phải kể đến chia sẻ của Mỹ Tâm khi cô úp mở rằng nếu kết hôn sẽ gửi thiệp mời cho nhà báo Lại Văn Sâm đầu tiên. Chia sẻ này đã làm dấy lên nghi ngờ ca sĩ gốc Đà Nẵng sẽ có tin vui trong năm mới.


Mỹ Tâm gửi tặng khán giả một ca khúc sôi động mang tên Xuân về khắp nơi


Ca khúc này được Mỹ Tâm thể hiện cùng Phúc Bồ và rapper Hà Lê

Đây không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm tham gia chương trình 12 Con giáp
Theo VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm